game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionĐTCL mùa 11: Top 3 tướng mạnh tới mức game thủ phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt để sở hữu EmptyĐTCL mùa 11: Top 3 tướng mạnh tới mức game thủ phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt để sở hữu

more_horiz

Illaoi

Nói không quá thì Illaoi là vị tướng hưởng lợi cực lớn từ meta ĐTCL trong những phiên bản trở lại đây nhờ bộ tộc - hệ quá mạnh. Từng có thời điểm tộc U Linh trở nên quá mạnh nhờ lượng sát thương cộng thêm khổng lồ nên Illaoi rất được tin dùng. Tới meta sử dụng chủ lực phép thuật gần đây thì Illaoi càng được sử dụng nhiều hơn khi đóng vai trò chống chịu quá tốt trong đội hình Pháp Sư.

ĐTCL mùa 11: Top 3 tướng mạnh tới mức game thủ phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt để sở hữu 1-17196281905291991863292
Illaoi được hưởng lợi rất nhiều từ meta ĐTCL và giúp đơn vị này có tỷ lệ mua cực kỳ cao

Thậm chí sau khi tỷ lệ tướng 3 tiền được tăng lên ở bản 14.12, Illaoi càng được người chơi săn đón để nâng cấp lên 3 sao. Chính điều này đã khiến cho Illaoi dù không sở hữu kỹ năng quá “bá đạo” nhưng game thủ luôn phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt để sở hữu. Theo thống kê từ Metatft.com, tỷ lệ mua của Illaoi đang ở ngưỡng cao chót vót là 35.4%.

Galio

Sử Gia trong ĐTCL là chủng tộc cực kỳ mạnh khi cung cấp một đơn vị Kayle miễn phí ở trên sân với lượng sát thương, độ đa dụng ở mức ổn. Những dạng đội hình sử dụng các biến thể của Sử Gia rất được game thủ ưa chuộng nhờ tính an toàn, leo hạng hiệu quả. Vì vậy, Galio rất được người chơi săn đón khi là tướng Sử Gia 4 tiền và sở hữu độ chống chịu, đa dụng không hề nhỏ.

ĐTCL mùa 11: Top 3 tướng mạnh tới mức game thủ phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt để sở hữu 2-1719628281719613858492
Sở hữu tộc Sử Gia là lợi thế cực kỳ lớn của Galio so với những tướng chống chịu 4 tiền khác

Hơn nữa, sự vươn lên của Kai’Sa trong thời gian qua càng khiến Galio trở nên “khan hiếm” hơn. Dù không sở hữu tương tác trực tiếp nhưng với việc cùng có mức giá 4 tiền, Galio và Kai’Sa thường xuyên đi với nhau để tạo ra ngưỡng sức mạnh lớn ở cấp 8. Với việc Kai’Sa vẫn là chủ lực quá mạnh, tộc Sử Gia đem lại giá trị quá lớn thì không khó hiểu khi Galio sở hữu tỷ lệ mua lên tới 29.7% ở thời điểm hiện tại.

Nautilus

Dù không sở hữu độ chống chịu như Galio nhưng Nautilus có vũ khí khác cực kỳ lợi hại đó là khả năng khống chế diện rộng. Chiêu thức này có thể tác động tới cả tuyến sau của đối thủ nên Nautilus là vị tướng vô cùng quan trọng đối với việc kiểm soát giao tranh trong ĐTCL. Với việc hàng loạt chủ lực tuyến sau như Lux, Teemo, Janna… vươn lên trong thời gian gần đây, khả năng khống chế của Nautilus càng có giá trị.

ĐTCL mùa 11: Top 3 tướng mạnh tới mức game thủ phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt để sở hữu 3-17196283961431681630282
Khả năng khống chế của Nautilus là cực kỳ giá trị ở thời điểm hiện tại
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này