Các trò chơi gacha đang trở thành xu hướng ở thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn, nó cũng không quá thân thiện như nhiều người vẫn lầm tưởng. Rào cản lớn nhất nằm ở chính việc gacha khi không phải game thủ nào cũng đủ điều kiện kinh tế để đạt được điều mình mong muốn. Với các yếu tố "bảo đảm" từ gacha như Genshin Impact hay Fate/Grand Order cung cấp, thật khó cho các game thủ chơi miễn phí có thể tìm được những nhân vật phù hợp với mình. Nhưng những tựa game gacha dưới đây lại khác hẳn, cực thân thiện với những game thủ "nghèo".

Naruto X Boruto Ninja Voltage

Trong Naruto X Boruto Ninja Voltage, các game thủ có thể thoải mái xây dựng đội hình gồm 4 ninja hoàn chỉnh với các biến thể sở hữu các nguyên tố và Thẻ Jutsu khác nhau. Trò chơi cũng bao gôm gần như đầy đủ những nhân vật đã từng xuất hiện trong bộ manga, anime Naruto nổi tiếng.

Ba tựa game gacha siêu chất lượng, phù hợp với những người chơi miễn phí, không nạp tiền Naruto-x-boruto-ninja-voltage-1719549426667-1719549429263257592631

Naruto X Boruto Ninja Voltage có thể thu hút sự yêu thích của người chơi gacha nhờ vào sự hào phóng của mình khi các lượt quay miễn phí mà trò chơi mang tới sẽ giúp game thủ mở khóa gần như toàn bộ dàn nhân vật. Ngoài ra, hệ thống thẻ Jutsu chỉ áp dụng được với một số nhân vật cũng khiến cho các trận chiến trong Naruto X Boruto Ninja Voltage tương đối đa dạng, không bị nhàm chán bởi các nhân vật trùng lặp.

Alchemy Stars

Sở hữu một cốt truyện đơn giản, thế nhưng Alchemy Stars lại có một lối chơi cực kỳ cuốn hút. Các game thủ sẽ thu thập và mở khóa các chiến binh Aurorian trên các yếu tố, class và phe phái khác nhau để cứu Astra khỏi những kẻ xâm lược Eclipsites. Một đội hình tiêu chuẩn sẽ bao gồm 5 nhân vật và tham gia các trận đấu cực kỳ logic, chiến thuật trong Alchemy Stars. Ba tựa game gacha siêu chất lượng, phù hợp với những người chơi miễn phí, không nạp tiền Alchemystars6star-1719549976147-17195499778461511956791


Về mặt gacha, trò chơi rất hào phóng trong việc cung cấp tài nguyên đặc biệt nếu người chơi tham gia vào các sự kiện trong suốt các banner. Nhiệm vụ cũng có thể giúp người chơi mở khóa một số nhân vật mạnh hơn của trò chơi, trong khi cơ hội mặc định là 2% để giành được các nhân vật 6 sao (mức xếp hạng cao nhất).

Bleach: Brave Souls

Tương tự như các tựa game khác dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng, Bleach: Brave Souls là phiên bản kể lại câu chuyện của Bleach dưới góc nhìn của một game nhập vai xây dựng nhóm. Về mặt chiến đấu, Brave Souls khá hấp dẫn đối với một tựa gacha khi các game thủ có thể tạo một nhóm gồm 3 thành viên trong đó các biến thể có thể tồn tại ở nhiều loại khác nhau với các kỹ năng khác nhau.Ba tựa game gacha siêu chất lượng, phù hợp với những người chơi miễn phí, không nạp tiền Maxresdefault-1719550167596-1719550168321637130716


Không giống như các trò chơi gacha khác, Brave Souls thân thiện với F2P một cách đáng ngạc nhiên. Chỉ riêng phần thưởng phát triển nhân vật đã mang lại cho người chơi nhiều vé quay miễn phí. Ngoài ra, phần thưởng hàng tuần và lượt đăng nhập hàng ngày thường cung cấp một loại tiền tệ cao cấp có thể giúp người mới mở khóa vô số nhân vật cấp cao khác.