Nữ Thần Vô Song là tựa game theo thể loại chiến thuật thẻ tướng mới xuất hiện tại thị trường game Việt. Trò chơi bắt đầu với bối cảnh tại Lục địa Nguyên tố, nơi Thiên sứ Raphael buộc phải triệu tập chiến binh từ dị giới theo như lời tiên đoán để giải cứu Lục địa Nguyên tố khỏi những thế lực tà ác.Cốt truyện này không quá mới mẻ đối với game thủ Việt tuy vậy một tình tiết trong cốt truyện được nhiều người chú ý đó là tại Lục địa Nguyên tố, nơi các chiến binh ưu tú nhất đều là nữ nhân hay còn gọi là những Anh Linh được đặt theo tên của các vị thần tới từ cả phương Đông và phương Tây.

Nữ Thần Vô Song mang đến cho người chơi một thế giới nơi nữ quyền lên ngôi Afkmobi-reviewnuthanvosong-1_1

Vì là Lục địa Nguyên tố nên các Anh Linh cũng sở hữu những nguyên tố khác nhau được chia làm 7 loại nguyên tố gồm Quang Linh, Bóng Tối, Tự nhiên, Siêu Năng, Hỏa, Thổ và Thủy. Trong đó các nguyên tố sẽ tương xung, tương khắc với nhau tùy vào số lượng Anh linh cùng loại xuất hiện trong đội hình mà sự tương khắc có thể lên đến 25% sát thương; bên cạnh đó các nguyên tố Thủy, Hỏa, Thổ còn có thể kết hợp cùng một trong các hệ còn lại để cho ra hiệu ứng đặc biệt.

Nữ Thần Vô Song mang đến cho người chơi một thế giới nơi nữ quyền lên ngôi Afkmobi-reviewnuthanvosong-1

Cốt lõi của Nữ Thần Vô Song là việc bạn sẽ tập trung xây dựng những đội hình mạnh mẽ, thiện chiến lên tới 8 nhân vật. Với đội hình tối đa 8 nhân vật này người chơi cần cân nhắc sử dụng các buff trận hành hợp lý nhằm kích hoạt được vòng sáng tướng để nhận hiệu ứng buff cho cả đội. Ví dụ một đội hình gồm 7 vị tướng cùng loại sẽ được tăng 70% sát thương của cả đội và giảm sát thương nhận vào, tỉ lệ này sẽ giảm dần 10% với mỗi vị tướng không cùng loại.

Nữ Thần Vô Song mang đến cho người chơi một thế giới nơi nữ quyền lên ngôi Afkmobi-reviewnuthanvosong-3

Tính năng nguyên tố cũng tương tự đối với Pet đồng hành, khi Pet trong game cũng có tới 5 ô riêng biệt trong đội hình gồm 1 ô Pet xuất chiến chính và 4 ô Pet phụ trợ. Ngoài ra Pet trong game cũng có một sự phân hóa rõ ràng về sức mạnh khi Pet ở bậc SSR có tới 6 kỹ năng chủ động ở level 1 trong khi Pet ở bậc thấp hơn là SR lại chỉ có 4.

Nữ Thần Vô Song mang đến cho người chơi một thế giới nơi nữ quyền lên ngôi Afkmobi-reviewnuthanvosong-4

Điểm cộng ở trò chơi đó chính là có rất nhiều phụ bản PvE gồm phụ bản cá nhân, phụ bản tổ đội, tháp thí luyện hay tổ đội vượt ải. Trong khi phụ bản tổ đội là tính năng được nhiều game thủ ưa thích khi có thể kết hợp cùng những người chơi khác liên server để hoàn thành phụ bản, còn tháp thí luyện lại là thước đo sức mạnh chính xác nhất nơi chỉ những người xuất sắc với chiến thuật điêu luyện mới có thể ghi danh bảng vàng.

Nữ Thần Vô Song mang đến cho người chơi một thế giới nơi nữ quyền lên ngôi Afkmobi-reviewnuthanvosong-5

Trên phương diện PvP ở thời điểm hiện tại thì Nữ Thần Vô Song còn khá ít những hoạt động đấu chiến theo dạng đoàn thể mà chỉ tập trung vào đơn đấu như đấu trường, đại hội thi đấu,… các hoạt động thi đấu đông người diễn ra theo tuần dưới hình thức guild đấu nên nếu bỏ lỡ thì phải mất khá lâu bạn mới có cơ hội được tham gia lại.

Nữ Thần Vô Song mang đến cho người chơi một thế giới nơi nữ quyền lên ngôi Afkmobi-reviewnuthanvosong-6

Ngoài những ưu điểm kể trên ra thì điểm trừ của sản phẩm có lẽ đến từ mặt hình ảnh khi sử dụng nền tảng công nghệ 2D làm chủ đạo, kèm theo đó là những nhân vật được thiết kế theo dạng chibi song cảm giác di chuyển, hành động của các nhân vật khá cứng và không có được độ mềm mại cần thiết đối với một tựa game mà 100% các Anh linh tham chiến là nữ nhân. Hơn nữa các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh cũng không đem lại cảm giác quá mới mẻ.

Nữ Thần Vô Song mang đến cho người chơi một thế giới nơi nữ quyền lên ngôi Afkmobi-reviewnuthanvosong-7

Tuy vậy thì đó vẫn chỉ là một khuyết điểm cho nên nhìn tổng thể thì đây vẫn là một sản phẩm với chủ đề độc đáo mà người chơi nên trải nghiệm, hãy cùng bước vào trải nghiệm thử Nữ Thần Vô Song và tập hợp đội hình Anh linh của bạn để giải cứu Lục địa Nguyên tố khỏi những thế lực tà ác ngay đi nào!