TOHO đã không hề lãng phí thời gian khi công bố anime Kaiju No 8 mùa 2 ngay sau khi mùa đầu tiên kết thúc. Họ đã tung ra đoạn teaser giới thiệu mùa 2 ngay sau tập cuối của mùa 1. Tin tức này đã gây ra sự phấn khích đáng kể, vì bộ anime đã cố gắng duy trì lượng khán giả ổn định mặc dù phải đụng độ với những bộ phim đình đám như Demon Slayer và My Hero Academia.

Bây giờ khi một mùa khác đã được xác nhận, người hâm mộ đang thảo luận về những gì họ muốn thấy. Trong đó có 1 điều nổi bật, người xem Kaiju No 8 muốn thấy các chi tiết được làm tốt hơn trong thiết kế nhân vật.

Fan Kaiju No 8 mong "điểm yếu này" được khắc phục vào mùa 2 Photo-1719808769153-17198087692972080001831
Một chủ đề trên Reddit đã nổ ra với sự đồng tình nhiệt thành về vấn đề này. Có fan lên tiếng: "Tôi đã cảm thấy như vậy từ tập 1 của mùa 1, nhưng tôi cảm thấy như rất nhiều người không quan tâm đến nó."

Và có nhiều người đã chia sẻ cùng một cảm nhận như thế: "Đúng vậy, thiết kế nhân vật là điểm yếu nhất của anime và thậm chí còn tệ hơn nếu so sánh với manga".

"Anime có cảm giác thiết kế các nhân vật rất tròn trịa, đặc biệt là khi so với manga có thiết kế sắc nét hơn. Narumi là người nghiêm túc nhất và tôi gần như bật cười khi nhìn thấy anh ấy.", một người bình luận khác nói thêm. Nhân vật Gen Narumi đã ra mắt trong tập 12, tập cuối cùng của phần 1.

Không có mốc thời gian cụ thể nào được đưa ra cho sự trở lại của Kaiju No 8. Người hâm mộ hy vọng là vào năm 2025, nhưng chúng ta không bao giờ có thể đoán trước được điều gì khi nói đến ngành công nghiệp anime.