Nhắc đến cái tên Zeros, có lẽ nhiều khán giả VCS hiện tại vẫn chỉ nhớ đến những thành tích của anh khi còn là tuyển thủ, hay những lần "vạ miệng" đầy tai tiếng của cựu sao SBTC Esports. Tuy nhiên, từ sau khi bị Riot cấm thi đấu vĩnh viễn, Riot chuyển hướng sang làm streamer thì anh vẫn giữ nguyên sức hút. Đặc biệt, một trong những yếu tố khiến Zeros có thêm nhiều fan, chính là nhờ vào chuyện tình với "phú bà" Yogurt - nữ streamer không chuyên nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình trầm trồ.

Chuyện tình Zeros - Yogurt Zeros-yogurt-1-17198295459802074414116
Chuyện tình Zeros - Yogurt rất được cộng đồng VCS và đặc biệt là fan của Zeros quan tâm

Mới đây, theo bài đăng của Zeros, cặp đôi đã có dịp đi du lịch Phú Quốc trong những ngày mùa hè tháng 6. Đáng chú ý, cựu tuyển thủ SE không quên khoe một bức ảnh chụp toàn thân của nữ streamer. Vóc dáng "mướt mắt" của Yogurt khiến ai cũng phải trầm trồ. Đặc biệt, cô nàng còn diện một bộ áo liền quần hơi bó sát tôn dáng, làm tăng thêm độ gợi cảm cũng như thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt.

Chuyện tình Zeros - Yogurt Zeros-yogurt-2-17198295287691273237932
Cặp đôi mới đây đã đi du lịch Phú Quốc

Chuyện tình Zeros - Yogurt Zeros-yogurt-3-171982952876612680
Màn khoe dáng của Yogurt

Bên dưới bài đăng, đa số là những bình luận khen ngợi vóc dáng của Yogurt. Vốn nổi tiếng sở hữu nhan sắc "đỉnh chóp", đây có thể xem là một trong những bức ảnh hiếm hoi người ta có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vóc dáng của nữ streamer. Thậm chí còn có bình luận cho rằng kể cả trong tình trạng thiếu sáng và máy chụp không phỉa chuyên nghiệp thì cũng không thể nào "dìm" nổi nữ streamer "phú bà".

Chuyện tình Zeros - Yogurt Zeros-yogurt-4-1719829528642372681579
Cộng đồng trầm trồ và còn có nhận định cho rằng kể cả ảnh kém chất lượng cũng không dìm nổi nữ streamer "phú bà"

Danh xưng "phú bà" của Yogurt đến từ việc cô nàng sở hữu gia thế "khủng" và việc lên sóng cũng chỉ để "cho vui", giao lưu với người hâm mộ là chính. Ngoài ra, Yogurt còn bắt đầu được chú ý hơn nhờ chuyện tình với Zeros. Tuy nhiên, cặp đôi cũng trải qua không ít thăng trầm và từng có thời điểm chia tay. Ngay lúc ấy, không ít người còn nhận định chuyện yêu đương của cả hai cũng chỉ là chiêu trò "tạo content" để thu hút sự chú ý. Dù vậy, sau một thời gian, Zeros và Yogurt lại xuất hiện bên nhau thường xuyên. Tuy nhiên, trong một số bài đăng thì cả hai vẫn chỉ gọi nhau là bạn.