game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptiongame Đại Chiến Tiệm Lẩu của NPH SohaGame Emptygame Đại Chiến Tiệm Lẩu của NPH SohaGame

more_horiz
Mới đây thì nhà phát hàng SohaGame vừa mới công bố là sẽ tặng hàng loạt những mã code Đại Chiến Tiệm Lẩu đến cho người chơi nhân ngày game ra mắt, thì với những mã code này của game thì có thể giúp cho game thủ có thể quy đổi ra được nhiều những vật phẩm phần thưởng vô cùng quý hiếm khác. Vì vậy trong bài viết này của apkguide sẽ tặng những mã code của con game này đến cho bạn ở phần bên dưới đây nhé.

Nhận miễn phí code Đại Chiến Tiệm Lẩu

Với những mã code Đại Chiến Tiệm Lẩu này sẽ mang tới cho anh em game thủ được rất nhiều vật phẩm và phần thưởng, vô cùng hấp dẫn và chất lượng khác như tiền, tài nguyên, trang bị,… Và còn rất nhiều vật phẩm khác nữa. Không để bạn phải chờ lâu, ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn những mã code của game đến cho bạn ở phần bên dưới đây nhé.

game Đại Chiến Tiệm Lẩu của NPH SohaGame Code-dai-chien-tiem-lau-1-1

 

+ TiemLAUDAICHIEN.

+ DAICHIENTIEMLAU907.

+ Hjr6fgfdfet.

+ vVIP5Yhk56.

+ gKy6rvgjGE.

+ HDTghet93T

Hướng dẫn sử dụng code Đại Chiến Tiệm Lẩu

Khi bạn đã nhận được code của tựa game Đại Chiến Tiệm Lẩu này rồi, nhưng chưa biết làm như thế nào để có thể sử dụng code cách đúng nhất để quy đổi ra những phần thưởng của game. Vì vậy nếu như bạn đang gặp những vấn đề như trên, vậy thì bạn hãy tham khảo phần bên dưới dưới đây để biết được rõ nhất về cách nhập code đổi quà của game nhé.

game Đại Chiến Tiệm Lẩu của NPH SohaGame Code-dai-chien-tiem-lau-1

+ Bước 1: Đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản mà bạn đang muốn nhập code.

+ Bước 2: Hãy nhấn vào phần sự kiện, rồi chọn vào phần nhập Giftcode.

+ Bước 3: Sau đó nhập code vào phần nhập code rồi nhấn xác nhận là được nhé.

Cách nhận thêm code Đại Chiến Tiệm Lẩu

Hiện nay thì sẽ có một vài cách để có thể giúp cho anh em game thủ, có thể nhận được thêm code từ tựa game này thì cũng rất đến giản thôi. Bạn chỉ cần tham gia vào những trang mạng xa hội và những Fanpage như sau đây.

+ Cách 1: Tham gia vào những hội nhóm của game trên Facebook tại đường link này https://www.facebook.com/groups/daichientiemlaugroup/

+ Cách 2: Thường xuyên truy cập vào trang web chính chủ của game, để cập nhật ngày game tặng code.

+ Cách 3: Thường xuyên truy cập vào bài viết này để được nhận thêm nhiều code.

Cuối cùng

Trên đây là toàn bộ những mã code Đại Chiến Tiệm Lẩu hoàn toàn mới và cả cách nhận thêm code mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đến cho bạn. Hy vọng rằng là với những thông tin trên, đã mang đến cho bạn những giây phút giải trí và đã nhận được hết code rồi nhé. Và nếu như bạn đang gặp phải những thắc mắc hay những vấn đề gì về cách nhập code, thì bạn hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết này để được chúng tôi giải đáp miễn phí nhé.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này