game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionCách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc EmptyCách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

more_horiz

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng chú kỳ lân ở bên phải màn hình
Cách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Ky-lan

Bước 2: Khi banner sự kiện Đại Chiến Niên Thú xuất hiện, hãy ấn Bắt đầu để tham gia (mỗi game thủ sẽ có tối đa 50 lượt chơi).
Cách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Bat-dau

Bước 3: Để chơi Đại Chiến Niên Thú, bạn chỉ cần đợi chú kỳ lân đi vào giữa chiếc mâm phía dưới rồi chạm vào màn hình để nồi lẩu rơi đúng vào chiếc mâm là được. Khi thời gian đếm ngược về 0, bạn càng xếp được nhiều nồi lẩu xếp chồng nhau lên chiếc mâm thì sẽ kiếm được càng nhiều xu.
Cách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Cach-choi

Bước 4: Nếu chẳng may một nồi lẩu rơi ra ngoài thì trò chơi sẽ chấm dứt và bạn sẽ biết được mình kiếm được bao nhiêu tiền.
Cách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Ket-thuc
Bước 5: Trong mục Trao Đổi, bạn có thể dùng xu kiếm được ở trên để mua thêm các món ăn khác cho nhà hàng của mình như nem, màn thầu hoa, sủi cảo chiên, xúc xích, thịt xông khói, ...
Cách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Trao-doi

Một số mẹo chơi Đại Chiến Niên Thú hữu ích

  • Mỗi khi kết thúc ván chơi, bạn có thể bỏ ra 10 kim cương để mua 1 Xu Nguyên Bảo đổi lấy việc tiếp tục ván đấu mà không phải chơi lại từ đâu.
  • Bạn có thể dùng sợi dây chun hoặc thước kẻ để ke một đường thẳng giữa con kỳ lân và chiếc mâm bên dưới sao cho khi con kỳ lân đi qua đường thẳng đó thì bạn hãy chạm vào màn hình để nồi lẩu rơi xuống là được.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này