game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionFull bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay EmptyFull bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay

more_horiz

1. Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng. Công việc của người chơi là phải nâng cấp, phát triển nhà hàng ngày càng tốt hơn. Bạn sẽ phải nâng cấp cửa hàng, đào tạo nhân viên, chế tạo món ăn mới để thu hút nhiều khách hàng hơn. 
Để giúp người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp cửa hàng một cách nhanh chóng hơn. Thì nhà phát triển game đã cung cấp nhiều mã code quà tặng đa dạng khác nhau để tặng người chơi của mình. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hôm nay mới nhất còn hạn sử dụng trong bảng dưới đây nhé. 

[th]Mã code[/th][th]Quà tặng[/th][th]Tình trạng[/th]
Chinese Valentines DayQuà tặng miễn phíMới
VIP888Quà tặng miễn phíMới
VIP999Quà tặng miễn phíMới
HappyWorkersDayQuà tặng miễn phíMới
ruminatejwbGEjqQuà tặng miễn phíCòn sử dụng được
ruminateQVDDuj6Quà tặng miễn phíCòn sử dụng được
ruminateem7c8BvQuà tặng miễn phíCòn sử dụng được
ruminate6n4zV4f80 bánh quy mĩ vị, 120 cỏ 4 láCòn sử dụng được
ruminateeweFz68100000 tiền, 120 cỏ 4 láCòn sử dụng được
ruminateKBXwUhq120 kim cương, 120 cỏ 4 láCòn sử dụng được
ruminateeEbkyyGQuà tặng miễn phíCòn sử dụng được
HappyNewYear80 Kim cươngCòn sử dụng được
Hotpot30 Kim cươngCòn sử dụng được
food50 Kim cươngCòn sử dụng được
halloweenQuà tặng miễn phíCòn sử dụng được

2. Hướng dẫn cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua một chút về cách nhập code game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất để nhận quà liền tay dưới đây nhé. 
Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào giao diện chính của game > hãy bấm vào biểu tượng có hình chiếc loa thông báo ở trên góc phải màn hình để mở tính năng nhập code nhận quà trong game lên. 
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay Huong-dan-nhap-code-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongviet@2xHướng dẫn cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất bước 1
Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn một mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bất kỳ còn hạn mà mình có rồi nhập vào ô mã đổi quà > sau đó bấm chọn Nhận ngay phía bên dưới để tiến hành đổi quà. Sau khi đã hoàn thành thì sẽ có thông báo bạn đã nhận được phần quà ví dụ như 50 kim cương là thành công. Nếu như hộp thoại xuất hiện mã code không tồn tại thì có nghĩa là giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã hết hạn hoặc bạn đã nhập sai ký tự hãy kiểm tra kỹ là một lần nữa xem. 
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay 1huong-dan-nhap-code-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongviet@2xHướng dẫn cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất bước 2

3. Video hướng dẫn nhập code My Hotpot Story chi tiết

Các bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn cách nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thông qua video hướng dẫn trực tiếp dưới đây nhé. 

4. Hướng dẫn cách tải game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, người chơi sẽ vào vai những chủ nhà hàng tài ba. Do đó, nhiệm vụ của các bạn chính là điều phối vận hành, thuê nhân viên, sáng tạo ra các món ăn ngon và trang trí quán sao cho đẹp để thu hút thực khách. Hiện tại, đây được xem là một trong số các game trending và tương thích với cả 2 hệ điều hành lớn là iOS cùng với Android. Cùng tải ngay theo đường dẫn sau đây:
  • Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên Android
  • Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên iOS

5. Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Như mọi người đã biết, cách để chơi game này là không hề khó tí nào mà lại dễ gây nghiện. Khi đã tải và cài đặt xong game, mọi người hãy mở nó lên như mọi khi. Khi mới vào game lần đầu, gamer sẽ được hướng dẫn chơi chi tiết nên các bạn chỉ cần thực hiện theo là được.
Tuy nhiên, sau quá trình trải nghiệm game được một thời gian nho nhỏ thì mình cũng có một số mẹo nho nhỏ muốn chia sẻ tới các bạn. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như tiền trong game đấy!
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay 1-audit-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongvietMua đồ trong cửa tiệm
Quan trọng nhất là các bạn hãy nhớ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Điều này giúp cho chúng ta lên cấp nhanh hơn và nhận rất nhiều quà tặng. Hơn thế nữa, nếu như muốn nhanh giàu hơn thì bạn cũng nên liên tục update các code mới nhất trong website này để nhận nhiều phần thưởng có giá trị.
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay 2-audit-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongvietHoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày
Khi vừa vào game, người chơi đóng vai là một chủ nhà hàng mới mở trên nền một quán đã phá sản. Do đó, mọi người sẽ tiến hành tự tay thực hiện mọi thứ từ A đến Z. Khi có khách hàng vào quán, bạn hãy nhấn vào tờ giấy ở trên bàn. Lúc khách gọi món xong thì sẽ có thời gian chờ đầu bếp nấu. Khi món ăn đã hoàn thành, người chơi bấm chọn vào nút hình cái chuông trên dĩa thức ăn là món đó được mang ra phục vụ cho thực khách.
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay 3-audit-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongvietPhục vụ và order cho khách
Sau đó, các ông bà chủ chờ cho khách thưởng thức phần ăn xong > Bấm chọn tờ tiền để thanh toán và chek bill cho họ. Đó là các bước bạn cần làm khi là tân thủ của game và lúc chưa có nhân viên. Khi đã thuê được dàn nhân viên quán thì những bước thực hiện này sẽ được họ làm tự động và không cần chúng ta phải làm nữa.
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay 4-audit-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongvietThanh toán tiền cho khách
Lưu ý: Nếu như các bạn muốn nhà hàng lẩu vận hành nhanh hơn thì nên thuê 1 nhân viên cho mỗi vị trí như: nhân viên bưng bê, phụ bếp, nhân viên thu ngân. Quan trọng hơn hết là chúng ta cần phải thuê nhân viên Dì La để rửa toàn bộ chén dĩa cho tiệm.

6. Cách nhận kim cương Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí

Dưới đây chính là những cách để bạn nhận được kim cương miễn phí trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc siêu hot này:
  • Nhập mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Đây được xem là mẹo nhanh chóng và an toàn nhất để người chơi được nhận kim cương, năng lượng, tiền xu và điểm may mắn miễn phí. Chưa hết, chúng ta còn có cơ hội nhận được thêm các nguyên liệu để chế biến và nấu ăn mà không cần mất sức để đi tìm.
  • Nhận kim cương qua mèo thần ta: Thông thường, không quá nhiều người chơi muốn làm cách này do lượng kim cương nhận về là thấp và không diễn ra thường xuyên. Bạn sẽ được mèo thần tài tặng một ít kim cương đi kèm với vài món gia vị để mọi người có thể ghép lấy đồ ở phần chế tạo ngũ vị hương.
  • Xem quảng cáo trong game: Chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng 30 giây để xem quảng cáo là sau đó nhận lại về được 10 kim cương. Ngoài ra, bạn còn xem được nhiều video để ngày một giàu có hơn. Để thực hiện, chúng ta bấm icon cộng > Chọn nút Nhận.
  • Rút thưởng Tiệc rượu khai mạc: Đây là một chức năng hỗ trợ bạn kiếm thêm kim cương. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể quay được tới 20 kim cương và mẹo này lại khá nhân phẩm. Người chơi được trao một lượt chơi miễn phí hàng ngày. Nếu như bạn muốn thử thách may rủi và muốn chơi thêm thì chúng ta sẽ đổi kim cương để lấy lượt quay (1 lượt quay = 20 kim cương).

Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay 5-audit-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongvietTiệc rượu khai mạc

7. Cách để giàu hơn trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Sau khi đã tổng hợp qua các mã giftcode mới nhất và hướng dẫn nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhận quà chi tiết ở trên. Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua một số cách để có thể làm giàu nhanh hơn trong game dưới đây nhé. 

7.1. Hoàn thành hết danh sách những nhiệm vụ được đề ra

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cũng giống như các tựa game trên điện thoại khác, người chơi sẽ phải bắt đầu từ nguồn tiền thưởng hạn chế. Bạn cần phải dựa vào việc hoàn thành các nhiệm vụ gợi ý trong game để kiếm thêm thật nhiều tiền thưởng. 
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay Hoan-thanh-het-nhiem-vu-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongviet@2xHoàn thành hết danh sách những nhiệm vụ được đề ra
Những nhiệm vụ trong game sẽ được theo một lộ trình phát triển chung, người chơi khi làm theo những yêu cầu này thì cũng sẽ giúp hoàn thiện nhà hàng của mình tốt hơn. Mọi người sẽ có thể tự đưa ra hướng phát triển riêng của mình, nhưng đừng quên kiểm tra danh sách nhiệm vụ thường xuyên để nhận thêm nhiều tiền thưởng hơn nhé. 

7.2. Để nhân viên tạo ra những thu nhập khác

Trong game sẽ có 5 phân loại nhân viên là phục vụ bàn, thu ngân, nhân viên bưng lẩu, đầu bếp và lễ tân. Mỗi phân loại nhân viên sẽ làm việc ở một khu vực và có chức năng thực hiện công việc khác nhau. Khi thuê nhân viên, người chơi không online thì họ sẽ thay bạn chăm sóc nhà hàng và mang về thu nhập khi bạn không truy cập game. 
Nếu như bát đĩa trong bếp bị dồn đọng trong bồn thì nhà hàng cũng sẽ ngừng tạo tiền. Việc bạn thuê nhân viên mới và nâng cấp họ không chỉ giúp kiếm thêm tiền thụ động không hoạt vào game. 
Full bộ mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 7/2024 mới nhất hiện nay De-nhan-vien-tao-ra-thu-nhap-khac-code-tiem-lau-duong-hanh-phuc-didongviet@2xĐể nhân viên tạo ra những thu nhập khác
Mà còn giúp bạn tăng thêm xếp hạng dịch vụ của nhà hàng, đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Để giúp bạn có thể nâng cấp nhà hàng lên nhiều dạng mới hơn như phòng riêng, kháng phòng, buffet sau này.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này