game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionTwelveSky M The One game MMORPG đến từ Hàn Quốc với bối cảnh Trung Quốc cổ đại EmptyTwelveSky M The One game MMORPG đến từ Hàn Quốc với bối cảnh Trung Quốc cổ đại

more_horiz

Giới thiệu game mới TwelveSky M The One

TwelveSky M The One lấy bối cảnh Trung Quốc huyền ảo thời cổ đại và đưa các game thủ bước vào gian đoạn xung đột giữa ba gia tộc lớn gồm Guanyin (Quan Âm), Fujin (Phúc Nhân) và Jinong (Kỵ Nông).

Tại đây mỗi người chơi đều sẽ phải chọn lựa một trong ba gia tộc để theo và đồng thời chiến đấu vì danh dự của mình. Mỗi gia tộc cũng đều sở hữu cho mình xuất phát điểm (nơi khởi đầu/căn cứ) riêng biệt.

TwelveSky M The One game MMORPG đến từ Hàn Quốc với bối cảnh Trung Quốc cổ đại Afkmobi-TwelveSkyMTheOne-1

Về phần gameplay thì tại căn cứ bên gia tộc mình thì bạn sẽ phát triển nhân vật của mình bằng các nhận và thực hiện các nhiệm vụ từ các NPC, chiến đấu tiêu diệt những thứ được xem là những con “quái”.

Bằng cách tiêu diệt những con quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ thì nhân vật sẽ tích lũy được EXP thăng cấp và đồng thời game thủ sẽ nhận về được các vật phẩm, tài nguyên và trang bị để sử dụng cho nhân vật.
Mỗi khi nhân vật thăng cấp thì bạn sẽ có điểm tiềm năng để dùng trong việc nâng cao hệ thống chỉ số của nhân vật và điểm kỹ năng để sử dụng trong việc học các kỹ năng mới hoặc là nâng cấp các kỹ năng cũ.

Bên cạnh đó trò chơi còn mang đến một khu vực mà tại đây các người chơi ở mỗi gia tộc đều có thể bật trạng thái PK của mình và chiến đấu, tất nhiên là việc PK này sẽ có phần thưởng cho các người tham gia.

TwelveSky M The One game MMORPG đến từ Hàn Quốc với bối cảnh Trung Quốc cổ đại Afkmobi-TwelveSkyMTheOne-3

TwelveSky M The One có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa 3D mang chất cổ điển của các sản phẩm MMORPG những năm 200x và 201x.
  • Ba gia tộc khác nhau để chọn với mỗi gia tộc đều có hệ thống kỹ năng và sử dụng các loại vũ khí riêng.
  • Lối chơi MMORPG có phần đơn giản hóa, không quá rườm rà như các sản phẩm hiện nay.
  • Cung cấp một chiến trường để các game thủ từ ba gia tộc được tự do PK với nhau.

Tải game TwelveSky M The One cho   Android   –   APK   –   IOS
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này