game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionTổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng EmptyTổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng

more_horiz

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Zenless Zone Zero

ZZZFREE100

ZZZTVCM

ZENLESSLAUNCH

ZENLESSGIFT

ZZZ2024

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Zenless Zone Zero

  • Cách thứ nhất: Trong game nhấn vào nút menu ở góc trên bên trái rồi sau đó tiếp tục mở phần Thêm và nhấn vào nút Mã Đổi Thưởng, tiến hành nhập gift code rồi nhấn Đổi.

Tổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng Afkmobi-giftcodeZenlessZoneZero-1

Tổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng Afkmob_banner_tuyet_dai_kiem_vuon_mobi
  • Cách thứ hai: Bạn vui lòng truy cập Vào Đây và tiến hành đăng nhập. Sau đó chọn server, nhập tên nhân vật của bạn và tiến hành nhập mã đổi thưởng rồi nhấn Redeem.

Tổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng Afkmobi-giftcodeZenlessZoneZero-2

Dùng code Zenless Zone Zero bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Zenless Zone Zero lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai gần khi một thảm họa siêu nhiên bí ẩn được gọi là “Hollows” xảy ra, nó nuốt chửng phần lớn thế giới và mở ra những cánh cổng dẫn đến các chiều không gian khác, các chiều không gian này chứa đầy những con quái vật nguy hiểm được gọi là Ethereal.

Tổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng Afkmobi-gamotaphanphoizenlesszonezero-1

Khi đó một thành phố mới có tên New Ediru đã xuất hiện trong bối cảnh này thế giới và trở thành tiền đồn cuối cùng của nhân loại khi cư dân trong thành phố đã làm chủ được công nghệ để cùng tồn tại với Hollow và phát triển mạnh mẽ bằng cách khai thác tài nguyên từ chính Hollow.

Tổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng Afkmobi-gamotaphanphoizenlesszonezero-2

Nó tạo nên một lối sống sôi động nhưng đầy nguy hiểm khi những người dũng cảm bước vào các Hollow để thu thập tài nguyên sẽ được gọi là Hollow Raider và họ cần tới sự dẫn dắt của các Proxy để có thể phiêu lưu vào Hollow. Bên cạnh đó thành phố cũng là nơi tồn tại nhiều phe phái khác nhau.

Tổng hợp gift code game Zenless Zone Zero mới nhất trong tháng Afkmobi-gamotaphanphoizenlesszonezero-3

Tại đây game thủ sẽ được vào vai một Proxy chuyên nghiệp, người hướng dẫn cho các Hollow Raiders phiêu lưu vào các chiều không gian nguy hiểm này để thu thập tài nguyên và chiến đấu với các Ethereal. Dần dần trong quá trình trải nghiệm bạn sẽ khám phá ra được các câu chuyện được đan xen vào nhau.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này