Mặc dù chỉ có tám tập, nhưng Demon Slayer - Kimetsu no Yaiba phần 4 chắc chắn ngắn gọn và hấp dẫn. Mùa 4 có tên Hashira Training, với nội dung về việc Sát Quỷ Đội quyết định tổ chức một chương trình đặc huấn cho các kiếm sĩ, với sự tham gia của các Trụ cột, những kiếm sĩ mạnh nhất. Mục đích là giúp các kiếm sĩ xuất hiện "ấn diệt quỷ" và trở nên mạnh mẽ hơn, sẵn sàng đương đầu với trận chiến lớn đang đến rất gần.

Sau mùa 4, mùa tiếp theo sẽ là cuộc chiến khốc liệt của Sát Quỷ Đội cùng Muzan và bè lũ tay sai của hắn.

Thời điểm này, mùa 3 chỉ vừa mới kết thúc, với tập cuối ra mắt vào cuối tuần trước, thế mà đĩa Blu-ray đầu tiên của mùa này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tuần này. Một cuốn sách nhỏ về đĩa đã tiết lộ mốc thời gian sản xuất của Ufotable, và hóa ra họ đã đi trước rất xa.

Kimetsu no Yaiba phần 4 Blu-ray tiết lộ chi tiết sản xuất "điên rồ" mà fan không thể tin được Photo-1720083498082-17200834989731699204541
Theo nội dung tiết lộ, hãng phim đã có những bảng phân cảnh đầu tiên vào tháng 4 năm 2022, sau đó là buổi ghi âm vào tháng 6 năm 2022. Điều đó có nghĩa là Ufotable đang làm việc trước hai năm so với thời điểm các tập phim ra mắt.

Điều này hơi khó hiểu, vì ngay cả những bộ anime hay nhất cũng thường phải làm việc theo lịch trình cực kỳ chặt chẽ. Các họa sĩ hoạt hình và sáng tạo thường phải chạy đua với thời gian để có được thứ gì đó phù hợp với màn ảnh.

Việc có một cuộc chạy đua như vậy trong mùa giải chỉ khiến Ufotable có vẻ vĩ đại hơn trong mắt người hâm mộ. "Ufotable một lần nữa chứng minh tại sao họ là người dẫn đầu trong ngành đó", một người hâm mộ trả lời.

"Ufotable có lịch trình thiết lập chuyên nghiệp. Chẳng trách công việc của họ luôn tuyệt vời", một người khác nói thêm.

Điều đáng chú ý là Demon Slayer đã trở thành một hiện tượng ngay từ đầu. Mugen Train hiện là movie có doanh thu cao nhất từ trước đến nay ở Nhật Bản, cho phép Ufotable có không gian và an ninh tài chính để lên kế hoạch như thế này.

"Đó là thời gian chuẩn bị điên rồ, nhưng có lẽ điều này chỉ khả thi vì họ biết rằng Demon Slayer sẽ tiếp tục thành công, vì vậy họ có thể bật đèn xanh cho mùa mới từ rất lâu trước khi mùa trước được phát sóng", một người hâm mộ cho biết.Ngoài ra, nhà sản xuất Thanh gươm diệt quỷ cũng vừa xác nhận thông tin chính thức rằng phần Demon Slayer: Infinity Castle (Thanh gươm diệt quỷ: Vô hạn thành) sẽ được chuyển thể thành 3 phim điện ảnh. Thông tin này khiến nhiều người tự hỏi quá trình sản xuất bộ 3 phim Infinity Castle kết thúc Demon Slayer đang diễn ra đến đâu. Một số người hiện tin rằng Ufotable có lẽ đã đi sâu hơn vào những bộ phim đó hơn chúng ta nghĩ, vì vậy chúng ta có thể không phải chờ đợi quá lâu để xem chúng.