Kiến Vương 3Q là tựa game Idle chiến thuật được lấy chủ đề Tam Quốc hóa kiến, sắp được NPH SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam. Game sẽ đưa người chơi tới một thế giới Tam Quốc dưới lòng đất, nơi các nhân vật được hóa thân thành kiến và chiến đấu với nhau để thống nhất vùng đất này.

Kiến Vương 3Q – Dàn nhân vật Tam Quốc sẽ hóa thân thành… kiến? Kien-Vuong-3Q-1Hóa thân thành kiến vương trong game Kiến Vương 3Q
Người chơi sẽ vào vai Kiến Vương có sức mạnh phi thường và có khả năng triệu hồi để kêu gọi những kiến tướng chiến đấu cùng mình. Tại đây người chơi sẽ được trổ tài điều binh khiển tướng, và đưa ra những chiến thuật hợp lý để các kiến tướng dễ dàng đánh bại kẻ thù để giành lấy chiến thắng, từ đó từng bước trở thành vị kiến chúa duy nhất trong thế giới này.

Kiến Vương 3Q – Dàn nhân vật Tam Quốc sẽ hóa thân thành… kiến? Kien-Vuong-3Q-2
Kiến Vương 3Q là một tựa game chiến thuật được kết hợp lối chơi Idle mở rương cực hot hiện nay. Trong game, người chơi không chỉ được xây dựng đội hình gồm 5 vị tướng mạnh nhất của bản thân, mà còn được trải nghiệm cảm giác mở rương “gacha” để nhận được những tài nguyên, trang bị và cả những vị tướng hiếm mỗi khi mở những chiếc rương xịn.

X
Kiến Vương 3Q – Dàn nhân vật Tam Quốc sẽ hóa thân thành… kiến? Kien-Vuong-3Q-3
Có thể bạn muốn xem thêm : Crash Of Thrones – Game Idle RPG độc đáo mới tại Hàn Quốc

Có thể nói, tạo hình của các nhân vật trong game Kiến Vương 3Q là có 1-0-2 ở thời điểm hiện tại trong làng game mobile Việt Nam. Không chỉ sở hữu hình dạng của những chú kiến ngộ nghĩnh, các nhân vật còn có những thú cưỡi “cực ngầu” với đủ loại bọ khác nhau. Ngoài ra, game còn có dàn hiệu ứng kỹ năng vô cùng độc đáo hứa hẹn sẽ khiến cho những trận chiến trở nên đặc sắc và kịch tính hơn.

Kiến Vương 3Q – Dàn nhân vật Tam Quốc sẽ hóa thân thành… kiến? Kien-Vuong-3Q-4Game có hoạt động sự kiện đa dạng
Dàn hoạt động trong game Kiến Vương 3Q cũng đa dạng không kém, người chơi có thể tham gia vào những hoạt động PvE như leo tháp, vượt phó bản để thu thập tài nguyên mỗi ngày; hoặc cũng có thể tương tác và trổ tài chiến thuật cùng những người chơi khác trong đấu trường PvP gay cấn. Ngoài ra, người chơi còn có thể “bắt cóc” bạn bè để làm nô lệ quét dọn nhà cửa trong game.

Kiến Vương 3Q – Dàn nhân vật Tam Quốc sẽ hóa thân thành… kiến? Kien-Vuong-3Q-5
Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của tựa game Idle chiến thuật Kiến Vương 3Q do SohaGames phát hành. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì game sẽ sớm ra mắt phiên bản thử nghiệm trong tháng 7 và ra mắt chính thức trong tháng 8 sắp tới đây. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi ngày ra mắt chính thức của tựa game Tam Quốc ngộ nghĩnh này nhé.