Khác với những game PvP trên thị trường hiện nay, tựa game PvP Pets Clash sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí bên cạnh lối chơi đơn giản, cùng đồ họa hài hước ngộ nghĩnh của những chú thú cưng trong game.

Pets Clash – Tham gia vào đấu trường thú cưng siêu vui nhộn Pets-Clash-4
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới song song, nơi mà các thú cưng có trí tuệ vượt trội nhưng vẫn thích làm thú cưng của con người. Cho đến một ngày nọ, bầy thú cưng quyết định chờ chủ nhà đi vắng để tổ chức những trận chiến kịch tính trong khắp căn nhà.

Pets Clash – Tham gia vào đấu trường thú cưng siêu vui nhộn Pets-Clash-1Ghép thú để thú cưng trở nên mạnh mẽ hơn
Lối chơi của Pets Clash thuộc thể loại PvP cổ điển, người chơi sẽ phải tham gia vào cuộc chiến 1vs1 và giành chiến thắng trước những đối thủ khác trên toàn cầu. Về cơ bản thì game khá giống với thể loại mở rương và Auto chess, người chơi cần sử dụng túi đồ ăn để chiêu mộ các thú cưng và ghép những thú cưng có bậc sao giống nhau để thành một thú cưng mạnh mẽ hơn.

X
Có thể bạn muốn xem thêm : Infinity Nikki – Phiên bản thử nghiệm của game thời gian thế giới mở có gì hot?

Thú cưng có bậc sao càng cao thì sát thương, phòng thủ, và máu sẽ càng nhiều. Do đó, game Pets Clash cũng đòi hỏi sự may mắn của người chơi khá nhiều. Nếu người chơi đủ may mắn thì người chơi có thể nhận được thú cưng tối thượng từ rất sớm và đánh bại một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, game còn có cơ chế rougelike cho người chơi chọn 1 trong 3 phần thưởng sau mỗi 2 vòng đấu, giúp cho các trận chiến trở nên hấp dẫn hơn.

Pets Clash – Tham gia vào đấu trường thú cưng siêu vui nhộn Pets-Clash-2Đại chiến không hồi kết giữa các thú cưng trong game Pets Clash
Tựa game Pets Clash không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn mà đồ họa và tạo hình các nhân vật trong game cũng thú vị không kém. Dàn nhân vật thú cưng trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, với đủ loại động vật khác nhau để người chơi có thể thu thập. Đồng thời thông qua cơ chế ghép thú, những thú cưng sẽ được thay hình đổi dạng và trở nên độc đáo hơn, cũng như kích hoạt các kỹ năng tối thượng của riêng mình.

Pets Clash – Tham gia vào đấu trường thú cưng siêu vui nhộn Pets-Clash-3
Tuy Pets Clash khá giống một tựa game casual đơn giản, nhưng lối chơi của tựa game PvP ghép thú này lại vô cùng hấp dẫn và được các game thủ yêu thích. Hiện đã có không ít người chơi bàn luận về tựa game mobile này trên các diễn đàn game, hứa hẹn sẽ là một game đầy tiềm năng trong thời gian tới. Game hiện chỉ mới ra mắt thử nghiệm ở khu vực Canada và sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức trên toàn cầu.