Dark Surge là tựa game MMORPG độc đáo với bối cảnh và lối chơi thú vị trên mobile. Trong game, người chơi sẽ được phiêu lưu tới một vùng đất hắc ám, giải mã những câu đố phức tạp, đồng thời chiến đấu với vô số người chơi khác trên chiến trường.

Dark Surge – Bước vào thế giới Dark Fantasy đầy hỗn loạn Dark-Surge-1
Game sẽ đưa người chơi tới một lục địa u ám và hoang tàn sau sự kiện Đại Hồng Thủy. Tại đây, người chơi sẽ vào vai một trong những chiến binh dũng mạnh được các vị thần lựa chọn để khôi phục thế giới này. Tuy nhiên theo thời gian dần trôi, người chơi sẽ dần biết được những bí ẩn về sự kiện Đại Hồng Thủy, cũng như bí ẩn của các vị thần. Liệu bạn sẽ lựa chọn giả vờ không biết hay chiến đấu chống lại các vị thần?

Dark Surge – Bước vào thế giới Dark Fantasy đầy hỗn loạn Dark-Surge-2Vượt qua các thử thách vô tận để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn
Là một tựa game MMORPG, Dark Surge có lối chơi thiên về hành động và khám phá các bí ẩn trong game. Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để mở khóa các tính năng mạnh hóa, và nâng cấp các trang bị mạnh mẽ cho bản thân. Ngoài ra, trong suốt quá trình làm nhiệm vụ sẽ có những chiếc rương bí ẩn được đặt trong góc khuất, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi chúng để mở khóa nhiệm vụ ẩn với các phần thưởng hấp dẫn.

X
Dark Surge – Bước vào thế giới Dark Fantasy đầy hỗn loạn Dark-Surge-3
Có thể bạn muốn xem thêm : Pets Clash – Tham gia vào đấu trường thú cưng siêu vui nhộn

Khác với những tựa game MMORPG “mì ăn liền” trên thị trường hiện nay, game Dark Surge được xây dựng trên nền đồ họa 3D đặc sắc cùng với bối cảnh thế giới rộng lớn. Người chơi sẽ được khám phá những khung cảnh huyền ảo, chiến đấu với đủ loại quái vật và thu thập vô số vật phẩm để chế tạo những món trang bị xịn xò trong game.

Dark Surge – Bước vào thế giới Dark Fantasy đầy hỗn loạn Dark-Surge-4Chế tạo những bộ trang phục xịn xò trong game Dark Surge
Bên cạnh lối chơi và đồ họa hấp dẫn, Dark Surge còn có một hoạt động ấn tượng khác đang được các game thủ quan tâm chính là hoạt động Battle Royale. Nơi người chơi sẽ cùng hàng trăm đối thủ khác nhau chiến đấu trên một bản đồ rộng lớn. Người chơi cần phải di chuyển liên tục, thu thập các trang bị và tiêu diệt các kẻ địch để giành lấy chiến thắng cuối cùng trên chiến trường khốc liệt.

Dark Surge – Bước vào thế giới Dark Fantasy đầy hỗn loạn Dark-Surge-5
Có thể nói, Dark Surge là một tựa game MMORPG hoàn toàn khác với những tựa game game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một game thủ yêu thích lối chơi hành động và chiến đấu liên tục thì đây sẽ là cái tên đáng để bạn quan tâm trong thời gian tới. Hiện game đang được ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Singapore và sẽ ra mắt chính thức trong năm 2024.