Cùng phòng thủ vương quốc trước những đợt tấn công của lũ quái vật hắc ám trong tựa game thủ thành nhàn rỗi Idle Bullets Tower Defense RPG (Idle Foxy Agents). Tại đây, người chơi sẽ được chỉ huy và đồng hành cùng các nàng xạ thủ cực kỳ xinh đẹp tiêu diệt lũ quái vật trước khi chúng tiến lại gần toà thành.

Idle Bullets Tower Defense RPG – Game thủ thành cùng các xạ thủ xinh đẹp Idle-Bullets-Tower-Defense-RPG-1
Bối cảnh được diễn ra tại một vương quốc nọ, nơi mọi người sống yên bình với sau cả thế kỷ. Cho tới một ngày, tên chúa tể bóng tối đã trở lại và phá tan mọi thứ. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng xạ thủ được giao nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi đội quân ma quỷ. Tuy nhiên để phòng thủ trước những đợt tấn công dồn dập đấy, người chơi cần phải triệu hồi thêm các xạ thủ mạnh mẽ khác để cùng nhau bảo vệ vương quốc.

Idle Bullets Tower Defense RPG – Game thủ thành cùng các xạ thủ xinh đẹp Idle-Bullets-Tower-Defense-RPG-2
Nhiệm vụ của người chơi là ghép những viên đạn lại với nhau để tạo nên một viên đạn mạnh mẽ, và trang bị chúng cho các xạ thủ trong game thủ thành nhàn rỗi Idle Bullets Tower Defense RPG. Người chơi có thể chọn tối đa 8 trong số hàng chục xạ thủ khác nhau trong game để phòng thủ tòa tháp.

X
Idle Bullets Tower Defense RPG – Game thủ thành cùng các xạ thủ xinh đẹp Idle-Bullets-Tower-Defense-RPG-3
Có thể bạn muốn xem thêm : Các nhân vật nữ đầu tiên trong game Zenless Zone Zero gồm có những ai?

Đặc biệt thay vì sử dụng đồ họa pixel cổ điển, game Idle Bullets Tower Defense RPG đã thiết kế các nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh trên nền đồ họa 2D đặc sắc. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game cũng được thiết kế riêng những hình ảnh minh họa ấn tượng theo phong cách anime Nhật Bản. Hứa hẹn sẽ là một tựa game được đông đảo người chơi yêu thích trong thời gian tới.

Idle Bullets Tower Defense RPG – Game thủ thành cùng các xạ thủ xinh đẹp Idle-Bullets-Tower-Defense-RPG-4Lối chơi ghép đạn đơn giản
Bên cạnh lối chơi ghép đạn đơn giản, người chơi còn có thể tham gia vào các hoạt động PvE thú vị khác trong game. Từ đó thu thập các nguyên liệu nâng cấp để phát triển nhân vật của mình mạnh mẽ hơn, cũng như đánh bại những con boss khổng lồ sắp tấn công tòa tháp.

Idle Bullets Tower Defense RPG – Game thủ thành cùng các xạ thủ xinh đẹp Idle-Bullets-Tower-Defense-RPG-5Chiêu mộ các xạ thủ xinh đẹp trong game
Hiện tựa game thủ thành nhàn rỗi Idle Bullets Tower Defense RPG đã chính thức ra mắt trên Android và dự kiến sẽ bổ sung trên IOS trong tháng 7 này. Nếu bạn là một game thủ yêu thích lối chơi nhàn rỗi, hoặc đang tìm kiếm một tựa game mới để trải nghiệm thì đây sẽ là một cái tên không tồi để bạn khám phá.