game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionFree Spin, code Coin Master qua App điện thoại EmptyFree Spin, code Coin Master qua App điện thoại

more_horiz

Link Coin Master spin trên Discord

Môi trường giao tiếp trực tuyến Discord đã trở thành nơi lý tưởng để mở rộ các cách nhận Spin link miễn phí trong game Coin Master. Và bây giờ, bạn còn có thể tham gia vào những nhóm Discord theo các bước sau:
Bước 1: Trước hết, bạn tải và cài đặt ứng dụng Discord. Sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản, bạn truy cập vào liên kết https://discord.com/invite/qGArYn để yêu cầu tham gia nhóm. Bấm nút "Chấp Nhận Lời Mời" sau khi đăng nhập thành công.
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-3
Bước 2: Sau khi đã tham gia nhóm, bạn truy cập tab "#xin-role-để-nhận-spin" và gửi tên tab để chờ sự phê duyệt từ quản trị viên và nhận code Coin Master mới nhất.
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-4
Bước 3: Sau khi gia nhập nhóm thành công, hãy truy cập vào kênh Chat. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều kênh để trò chuyện và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các game thủ khác trong cộng đồng. Kênh "Share-Link" sẽ là nơi mà các quản trị viên chia sẻ các liên kết kết bạn Facebook để tăng nhận link Spin Coin Master hàng ngày.
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-5

Link Spin và code Coin Master trên group Zalo

Tuy số lượt quay nhận được khi mời bạn có giới hạn, nhưng nếu bạn thường xuyên theo dõi và tham gia vào các nhóm chạy spin trên Zalo, bạn có thể kiếm được vài trăm lượt quay code Coin Master mới nhất mỗi ngày một cách dễ dàng. Bạn có thể tham gia vào các nhóm chạy spin Coin Master trên Zalo thông qua những nhóm hoặc trang Fanpage trên Facebook. Link tham gia nhóm chạy spin Zalo: https://zalo.me/g/qbtkqj950

Lưu ý: Trong quá trình tham gia nhóm chạy spin Zalo, bạn nên tránh gửi tin nhắn để tránh làm mất link kết bạn chạy spin mà các quản trị viên nhóm đã đăng. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn luôn kiểm tra thông báo kết bạn trên Facebook để có thể mời bạn trong Coin Master ngay khi có cơ hội.
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-7

Code Coin Master mới nhất qua link trên Facebook

Việc nhận Spin thông qua link Facebook được rất nhiều game thủ thực hiện. Nếu bạn chăm chỉ, bạn có thể kiếm được từ vài trăm đến 1000 spin link, coin master 2024 mỗi ngày nếu tham gia vào nhiều Fanpage và nhóm chạy spin Coin Master khác nhau trên Facebook.
Bước 1: Trước hết, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Messenger, hãy gỡ bỏ nó và cài đặt ứng dụng Messenger Lite trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn thông qua Messenger Lite.
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-8
Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào tài khoản Facebook của bạn và tìm kiếm từ khóa và link liên quan đến việc chạy Spin Coin Master. Bạn sẽ thấy nhiều Fanpage, group và nhóm chạy spin khác nhau trên Facebook. (hãy chắc rằng các link uy tín)
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-9
Bước 3: Chọn và nhấn vào đường liên kết giới thiệ > Vào game mở code Coin Master mới nhất hôm nay lên. Bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải và chọn "Mời Bạn Bè".
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-10
Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào "INVITE" ở phần dưới và mời những người bạn chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó. Hãy chờ cho tài khoản chạy spin của bạn được kích hoạt. Sau đó bạn sẽ tự động nhận được link spin miễn phí trong game Coin Master.
Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại Code-coin-master-11

Free Spin, code Coin Master qua App điện thoại

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi truy cập trang Levvvel, hãy tìm đến App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm bằng từ khóa "Spin Master", bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng cho phép người chơi nhận thưởng code Coin Master mới nhất thông qua việc nhận link từ các ứng dụng này. Cách thức nhận thưởng qua các app này hoàn toàn tương tự nhau bằng việc tải và cài đặt app. Hãy tham khảo ngay một số app và các bước thực hiện để nhận link Coin Master spin miễn phí trên điện thoại ngay sau đây:

  • Spin links for Coin Master
  • Daily Spins - Spin Link
  • SpinsMaster - Coin & Spins Link
  • Spin Link - CM Spin link
  • Spin Link - Coin Master Spins
  • Spin Master: Reward Link Spins

privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này