game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptiongame Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android Emptygame Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android

more_horiz

Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android là một tựa game chiến thuật, đấu tướng rảnh tay màn hình dọc được phát hành trên di động trong thời gian vừa qua. Tựa game này, được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh/manga One Piece (Đảo Hải Tặc), bạn sẽ được gặp lại các hải tặc quen thuộc như: [color:6267=rgba(0, 0, 0, 0.87)]Luffy, Zoro, Nami, Robin, Ace, Law, và nhiều nhân vật khác.
game Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android Kho-bau-ta-den-day-5
game Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android Kho-bau-ta-den-day-1
game Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android Kho-bau-ta-den-day-2
Tại tựa game này, sẽ có hơn 100 nhân vật chuẩn nguyên tác từ bộ anime/manga huyền thoại One Piece cho người chơi sưu tập và tạo ra đội hình gồm các nhân vật yêu thích. Các nhân vật theo 6 hệ thuộc tính và 5 vai trò với mối quan hệ tương sinh tương khắc tạo ra nhiều khả năng chiến thuật và biến hóa trong đội hình.

Tính năng nổi bật của game Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android

TRÌNH ĐỘ KHÔNG BẰNG TRỜI ĐỘ - AFK LỤM NGAY KHO BÁU INGAME:

  • Không làm mà vẫn có ăn, đấu tướng rảnh tay nhận ngay kho báu ingame, chẳng mấy chốc mà tướng đầy túi, vật phẩm đầy tay, lực chiến tăng ầm ầm.

MIỄN PHÍ 1000 LƯỢT QUAY - QUAY TỚI GIÀ CHƯA XONG:

  • Việc quay tướng sẽ thú vị hơn với 1000 lượt quay miễn phí. Đặc biệt chắc chắn triệu hồi được tướng 5 sao, hoàn thiện đội hình nhanh chóng, càng chơi càng mạnh.

QUÀ GÌ CŨNG TẶNG - CÒN CÁI NỊT CŨNG TẶNG NỐT:

  • Hiểu được tâm lý người chơi, game đã đặc biệt chuẩn bị những phần quà hấp dẫn để mọi người chơi đều có thể thoải mái hơn trong việc suy tính đội hình, tính toán chiến thuật. Bạn cứ việc sáng tạo, mọi thứ cứ để game lo.


game Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android Kho-bau-ta-den-day-3
game Kho Báu - Ta Đến Đây cho Android Kho-bau-ta-den-day-4

ĐẾN LÀ ĐÓN, ĐỤNG LÀ CHẠM - PVP CHIẾN QUÊN LỐI VỀ:

  • Game có khá nhiều hình thức PVP như: Quân đoàn chiến, Phiêu Lưu Thiên Thể, Đảo Kho Báu…. được phân bổ đều trong ngày. Game luôn biết cách tạo cho người chơi cảm giác hào hứng và một cái cớ để “va chạm” với đối thủ, bởi vì một khi vượt qua được những thử thách đó, bạn sẽ mang về những phần thưởng xứng đáng cho bản thân và tổ độiBên cạnh đó, game Kho Báu được thiết kế với nền đồ họa 2,5D cực kỳ sống động sắc nét, tái hiện cuộc đại chiến huyền thoại giữa các tứ hoàng trong kỷ nguyên hải tặc. Tạo hình của các nhân vật thiết kế theo hình dạng Chibi nhỏ nhắn đáng yêu… Hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng vô cùng sống động với những giai điệu độc đáo được phát ra tùy thuộc theo từng lúc

privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này