GOSU hôm nay vừa ra mắt tựa game mới Kho Báu Ta Đến Đây trên Googleplay. Đây là phiên bản thử nghiệm kéo dài đến ngày 03/11. Kho Báu Ta Đến Đây là game lấy đề tài về One Piece.
game thẻ tướng màn hình dọc đánh theo lượt với đề tài đảo hải tặc One Piece Kho-Bau-ta-den-day1_pp_670
Game thủ thể loại thẻ tướng idle. Trong game các bạn sẽ thu thập các nhân vật quen thuộc từ thế giới One Piece. Sau đó sẽ bắt đầu nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật. Và đây cũng sẽ phần phần quan trọng nhất đối với mỗi người. Phần quay tướng thì game có khá nhiều hoạt động để người chơi nhận các lượt quay.
game thẻ tướng màn hình dọc đánh theo lượt với đề tài đảo hải tặc One Piece Kho-Bau-ta-den-day2_pp_934
Từ các nhân vật đã có, người chơi lựa chọn lập thành một đội rồi đi ải, săn boss, vượt phó bản. Trong trận đấu dĩ nhiên người chơi sẽ không cần làm gì. Tất cả đều sẽ là auto từ đánh. Đây là nét đặc trưng của dòng game idle. Người chơi chỉ làm sao cho nhân vật của mình mạnh nhất có thể. Xếp một đội hình hợp lý để các nhân vật có thể phát huy tối đa sức mạnh.
game thẻ tướng màn hình dọc đánh theo lượt với đề tài đảo hải tặc One Piece Kho-Bau-ta-den-day3_pp_397
Kho Báu Ta Đến Đây cũng có các hoạt động PvP như Quân đoàn chiến, Phiêu Lưu Thiên Thể, Đảo Kho Báu…. được phân bổ đều trong ngày.
Nhìn chung thì đây là tựa game thẻ tướng idle không có nhiều nét đặc sắc. Tuy nhiên, với đề tài One Piece, game sẽ dễ tiếp cận với những người yêu thích Đảo Hải Tặc.