Chinh Đồ Origin-Efun không chỉ đơn thuần là tái hiện nguyên bản chất chơi của dòng game Quốc Chiến thời đầu trên PC lên Mobile mà còn là sự hồi sinh của trò chơi kinh điển Chinh Đồ Online một thời.

Riêng đối với người chơi thuộc nhóm game thủ 8x, 9x thì đây không chỉ là cơ hội để sống lại những ký ức hào hùng, còn là dịp để cùng anh em bằng hữu tái hiện lại những trận Quốc Chiến huyền thoại.
Chinh Đồ Origin-Efun đưa vị vua dòng game Quốc Chiến trở lại trên điện thoại Afkmobi_chinh_do_origin_efun_anh_3
Theo đó sản phẩm do công ty EFUN CORP đứng đầu nghiên cứu và phát triển dành cho người chơi Việt Nam.
Đáng chú ý đây chính là phiên bản di động kế thừa hoàn hảo từ mọi góc độ của game Chinh Đồ trên PC khi xưa từ phần hình ảnh, cốt truyện cho đến gameplay.
Chinh Đồ Origin-Efun đưa vị vua dòng game Quốc Chiến trở lại trên điện thoại Afkmobi_chinh_do_origin_efun_anh_2
Vì ngay khi bước chân vào thế giới khói lửa mịt mù này game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 10 quốc gia để chung tay xây dựng gồm: Tống, Ngụy, Vệ, Yên, Đường, Hán, Ngô, Triệu, Tần, Sở.
Bên cạnh đó là 5 môn phái đại diện cho từng chủng loại vũ khí lẫn phong cách tác chiến hoàn toàn khác nhau như: Đao, Cung, Trượng, Phiến và Côn.
Chinh Đồ Origin-Efun đưa vị vua dòng game Quốc Chiến trở lại trên điện thoại Afkmobi_chinh_do_origin_efun_anh_1
Được biết mỗi phái kể trên đều có ưu điểm và hạn chế riêng, tạo nên sự đa dạng và chiến thuật rõ ràng trong mỗi trận đấu.
Hơn nữa hệ thống chuyển phái tích hợp còn giúp nhân vật của bạn tiến hóa, mở ra cơ hội phát triển không giới hạn.
Chinh Đồ Origin-Efun đưa vị vua dòng game Quốc Chiến trở lại trên điện thoại Afkmobi_chinh_do_origin_efun_anh_4
Nhìn chung việc phân chia và thiết kế như này nhằm nhấn mạnh vào tính năng Quốc Chiến cũng như các chiến trường PvP lớn nhỏ ở giai đoạn sau khi nhân vật trưởng thành.
Tất cả tạo ra môi trường tranh đấu đầy kịch tính khi người chơi tham gia các khu vực thuộc quyền kiểm soát của quốc gia khác đang nắm giữ.
Bởi lẽ trong game này hoạt động Quốc Chiến sẽ diễn ra liên tục bất kể ngày đêm, và cho phép các cuộc giao tranh, cướp bóc tài nguyên xảy ra tự do mà người tham gia không phải chịu án phạt điểm PK.
Chinh Đồ Origin-Efun đưa vị vua dòng game Quốc Chiến trở lại trên điện thoại Afkmobi_chinh_do_origin_efun_anh_5
Để tăng thêm sự chân thực game mobile Chinh Đồ Origin-Efun còn tích hợp hệ thống voice chat Quốc Gia giúp người chơi dễ dàng tương tác và giao tiếp ngay trong chiến trường.
Ngoài ra game còn sở hữu các tính năng quen thuộc như chế tạo Trang bị, Giao dịch, Tọa kỵ, Tàng bảo đồ, săn Boss, Kết hôn, Luyện kỹ, nhiều Mini game tìm bảo, Lôi đài tỷ võ, Gia viên, Ủy thác, Bí tịch, gia tộc…cho bạn tha hồ cày cuốc cả ngày mà không hết việc cần làm