Dù cho phía NPH Efun đã liên tục mở thêm nhiều máy chủ mới để game thủ có thể trải nghiệm tựa game MMORPG 2D Chinh Đồ Origin. Nhưng dường như số lượng người chơi vẫn ngày một đông. Điều này có thể lý giải được bởi vì sức hút của phiên bản 2007 vẫn còn quá lớn đối với game thủ thuộc thế hệ 8x-9x.
Game MMORPG Chinh Đồ Origin xứng danh tượng đài trong lòng anh em game thủ Chinh-do-origin-1-review
Nếu bạn đã từng chơi qua phiên bản Chinh Đồ PC năm 2007 thì hẳn sẽ cảm thấy thân thuộc bởi giao diện của phiên bản mobile này. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được tự do lựa chọn tạo hình nhân vật theo ý thích và rồi bắt đầu hành trình của mình.
Game MMORPG Chinh Đồ Origin xứng danh tượng đài trong lòng anh em game thủ Chinh-do-origin-2-reviewTạo hình nhân vật trong game Chinh Đồ Origin
Có thể bạn muốn xem thêm: Trổ tài điều quân cùng game thủ thành AstrArk vui nhộn
X
Khác với những tựa game nhập vai cày cuốc khác. Nếu như bạn nào chưa từng chơi qua thì cũng không cần quá lo lắng bởi game đã đưa nhiều cải tiến mới mẻ như chế độ auto treo máy cho bạn có thời gian rảnh để làm nhiều việc khác. Với những nhiệm vụ của game, bạn chỉ cần bấm vào phần tên NPC được tô đậm là nhân vật sẽ tự động tìm đường đến nơi khá đơn giản không như ngày xưa người chơi phải click để điều khiển nhân vật đi đến nơi vô cùng khó khăn.
Game MMORPG Chinh Đồ Origin xứng danh tượng đài trong lòng anh em game thủ Chinh-do-origin-3-review
Theo như những gì 2Game đã trải nghiệm thì những nhiệm vụ của trò chơi thường lặp đi lặp lại từ đánh quái, chế tạo vật phẩm theo yêu cầu của các NPC. Phần đồ họa 2D đơn giản đúng chuẩn phiên bản 2007 tuy không được rực rỡ bắt mắt như những tựa game nhập vai mobile mới ra gần đây, điều này hẳn sẽ làm các game thủ gen Z cảm thấy thất vọng nhưng bù lại đây mới chính là điều được đông đảo game thủ thế hệ trước yêu mến.
Game MMORPG Chinh Đồ Origin xứng danh tượng đài trong lòng anh em game thủ Chinh-do-origin-4-reviewKhung cảnh quen thuộc của game MMORPG Chinh Đồ Origin
Trong thời gian trải nghiệm này, đa phần sẽ có những hoạt động cơ bản như cày cuốc, tham gia Quốc Chiến vào các khung giờ khác nhau. Bên cạnh đó còn có hoạt động thi đấu gia tộc cực kì hấp dẫn để tranh giành ảnh hưởng và những nguồn tài nguyên vô tận, nếu chiếm được những khu mỏ khai thác tài nguyên này thì sẽ là một nguồn lực không nhỏ cho đại cuộc.
Game MMORPG Chinh Đồ Origin xứng danh tượng đài trong lòng anh em game thủ Chinh-do-origin-5-review
Có thể thấy rằng với những ưu điểm mà phiên bản thử nghiệm này mang lại, tựa game MMORPG Chinh Đồ Origin đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Được biết, nhà phát hành sẽ tiếp tục có những cải tiến để đáp ứng nhu cầu của đông đảo game thủ trong những phiên bản kế tiếp.