Girl Apocalypse hay 少女启示录 là tựa game nhập vai nhàn rỗi kết hợp với yếu tố gacha thú vị, game được phát triển và phát hành bởi Studio Dreamstar Network Limited vào cuối năm 2023. Sau nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ Việt Nam, nay Studio này đã cho ra mắt một phiên bản tiếng Việt có tên là Goddess: Tốc Chiến.
Game nhập vai Goddess: Tốc Chiến đã xây dựng hình ảnh nhân vật vô cùng đa dạng Goddess-Toc-Chien-1Goddess: Tốc Chiến là phiên bản tiếng Việt của tựa game nhập vai Girl Apocalypse
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới đậm chất Cyber cùng các phép thuật thần bí. Tuy nhiên thế giới này sắp lụi tàn hay nói chính xác hơn là bị diệt vong bởi một thế lực hắc ám muốn hủy diệt mọi thứ. Người chơi sẽ vào vai người được chọn với biệt danh là Thám Tử, nhiệm vụ của người chơi là phải chiêu mộ các đặc vụ đến từ các vũ trụ song song để ngăn chặn thảm họa xảy ra.
Game nhập vai Goddess: Tốc Chiến đã xây dựng hình ảnh nhân vật vô cùng đa dạng Goddess-Toc-Chien-2
Game nhập vai Goddess: Tốc Chiến đã xây dựng hình ảnh nhân vật vô cùng đa dạng với tạo hình theo phong cách anime đáng yêu cùng hàng trăm nhân vật khác nhau. Các nhân vật sẽ đến từ 6 phe phái và sở hữu các thuộc tính độc đáo của riêng họ, từ đấy người chơi có thể tự do phối hợp và xây dựng đủ loại đội hình để đối đầu với các trận chiến phía sau. Đặc biệt, các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ các huyền thoại trong quá khứ. Bạn sẽ được gặp những người nổi tiếng trong lịch sử, những danh nhân, những chiến tướng, thậm chí là những vị vua từng cai trị khắp nơi trên thế giới.
Trong game Goddess: Tốc Chiến còn có các hoạt động PvP và PvE vô cùng hấp dẫn để người chơi có thể giải trí và thử thách bản thân như đẩy lùi các cuộc tấn công của kẻ địch trong Trinh Sát, thách thức giới hạn bản thân trong Thử Nghiệm, săn boss trong Hầm Ngục và đối đầu với các người chơi khác trong Đấu Trường.
Game nhập vai Goddess: Tốc Chiến đã xây dựng hình ảnh nhân vật vô cùng đa dạng Goddess-Toc-Chien-4
Một trong những tính năng khiến tựa game Goddess: Tốc Chiến trở nên cực hot và được cộng đồng game thủ quan tâm chính là tính năng Hẹn Hò. Người chơi có thể tương tác cùng với các đặc vụ trong Căn Cứ để khám phá những câu chuyện bí ẩn về họ và mở khóa những hình ảnh độc đáo.
Game nhập vai Goddess: Tốc Chiến đã xây dựng hình ảnh nhân vật vô cùng đa dạng Goddess-Toc-Chien-5
Hiện game Goddess: Tốc Chiến đang được ra mắt trên cả hai nền tảng Android và IOS. Nếu bạn là một người chơi yêu thích các nhân vật nữ xinh đẹp hoặc chỉ đơn thuần tìm một tựa game nhập vai nhàn rỗi có hỗ trợ tiếng Việt thì đây sẽ là sự lựa chọn cực kì thích hợp dành cho bạn.