game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionGoddess: Tốc Chiến game đấu tướng, chiến thuật được phát triển và phát hành chính thức trên nền tảng di động EmptyGoddess: Tốc Chiến game đấu tướng, chiến thuật được phát triển và phát hành chính thức trên nền tảng di động

more_horiz
Goddess: Tốc Chiến là một tựa game đấu tướng, chiến thuật được phát triển và phát hành chính thức trên nền tảng di động trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, bạn có thể chơi tựa game này trên PC, bằng cách tải, cài đặt game Goddess: Tốc Chiến trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android như: LDPlayer, BlueStacks,...
Goddess: Tốc Chiến game đấu tướng, chiến thuật được phát triển và phát hành chính thức trên nền tảng di động Goddess-toc-chien-2Khám phá thế giới rộng lớn
Ở tựa game này, các bạn sẽ được trải nghiệm thành phố cyber với công nghệ cao cấp cũng như phép thuật mang lại. Tại đây, người chơi sẽ lựa chọn và chiêu mộ các nhân vật để tạo nên một đội hình chiến thuật gồm 6 nhân vật. Sau đó, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến đấu vượt ải cơ bản, do đó chỉ cần vượt số ải nhất định là có thể qua màn mới.
Hệ thống nhân vật trong trò chơi này, cũng vô cùng phong phú đa dạng với hơn 60 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều sẽ có vai trò và thuộc chủng tộc nhất định. Các nhân vật còn có điểm cường đồ, theo đó khi điểm số càng cao thì nhân vật càng mạnh mẽ về sau, do đó bạn chỉ nuôi các vị tướng thuộc bậc Thần Thoại 5 sao, vì họ sẽ có số điểm cao từ 26 tới 32.

Tính năng nổi bật của game Goddess: Tốc Chiến

  • Trò chơi sở hữu đồ họa 2D+ đẹp mắt, tạo hình nhân vật chibi đáng yêu vô cùng!
  • Khám phá thành phố công nghệ tương lai vô cùng hiện đại.
  • Chiêu mộ hàng trăm đặc vụ xinh đẹp đến từ 6 phe phái để xây dựng lên một đội hình chiến đấu đầy tinh nhuệ.
  • Các nhân vật nữ đặc vụ được tạo hình quyến rũ, đa dạng về trang phục và thể hiện gu cá tính mạnh mẽ.
  • Dành nhiều thời gian giải trí, tương tác lãng mạn với các nữ đặc vụ tại căn cứ. Nhờ đó bạn có thể lắng nghe thêm về những câu chuyện cuộc đời của từng người.
  • Các sự kiện và hoạt động được hệ thống mở ra liên tục, đảm bảo khiến người chơi không bị nhàm chán khi trải nghiệm hàng giờ liền.

Goddess: Tốc Chiến game đấu tướng, chiến thuật được phát triển và phát hành chính thức trên nền tảng di động Goddess-toc-chien-5Hệ thống ngọt ngào xinh đẹp
Ngoài ra, game Goddess: Tốc Chiến còn tích hợp tính năng Quà Cấp Bậc, theo đó người chơi hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ để nâng Cấp Bậc của mình. Ngoại trừ các phần thưởng xịn xò, người chơi còn sẽ nhận được các mảnh đặc vụ để ghép các đặc vụ xịn. Đặc biệt, khi bạn đạt được cấp Đồng Đoàn III và Bạc Đoàn II thì sẽ nhận được 1 vị tướng cực hiếm hệ Thần với điểm thiên phú cao tới 28 điểm.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này