Goddess: Tốc Chiến là phiên bản tiếng Việt vừa được ra mắt tại Việt Nam của tựa game nhập vai gacha cực hot Girl Apocalypse. Hôm nay hãy cùng 2Game khám phá xem tựa game nhập vai này có gì nổi bật mà khiến người chơi thích thú như vậy nhé.
Đồ Họa
Không phải nói nhiều, chỉ riêng phần đồ họa đã khiến Goddess: Tốc Chiến ăn đứt nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo đủ loại phong cách nên bạn hoàn toàn có thể tìm được “waifu” của riêng mình trong tựa game nhập vai này.
Goddess: Tốc Chiến game nhập vai gacha cực hot Girl Apocalypse Goddess-Toc-Chien-1Tạo hình nhân vật trong game Goddess: Tốc Chiến sẽ khiến các “wibu” thích mê
Hiện trong game có hơn 60 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều sẽ có vai trò và thuộc chủng tộc nhất định. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất chính là mỗi nhân vật đều có điểm thiên phú cố định, trong game Goddess: Tốc Chiến sẽ gọi là điểm cường độ. Điểm cường độ càng cao thì nhân vật đấy sẽ càng mạnh mẽ về sau, do đó bạn chỉ nuôi các vị tướng thuộc bậc Thần Thoại 5 sao, vì họ sẽ có số điểm cao từ 26 tới 32. Trong khi các nhân vật Huyền Thoại 5 sao trở xuống thì chỉ toàn 21 điểm đổ lại mà thôi.
Goddess: Tốc Chiến game nhập vai gacha cực hot Girl Apocalypse Goddess-Toc-Chien-2
Gameplay
Phần gameplay có lối chơi vượt ải cơ bản, người chơi chỉ cần vượt số ải nhất định là có thể qua màn mới. Có một điểm khá thú vị là thay vì ghi chương 1 tới chương 99 như các tựa game khác thì game Goddess: Tốc Chiến lại chia thành các bản đồ khác nhau để chia thành Bản đồ 1 – chương 1 – ải 1. Người chơi có thể dễ dàng biết được mình đang ở ải nào nhờ vào số hiển thị ở mỗi ải.
Goddess: Tốc Chiến game nhập vai gacha cực hot Girl Apocalypse Goddess-Toc-Chien-3
Phần chiến đấu trong game cũng khiến mình thích thú không kém, từ các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt \cho tới sự đa dạng của nhân vật và đội hình. Bạn có thể chiêm ngưỡng hàng loạt hiệu ứng kỹ năng được thiết kế tỉ mỉ của từng nhân vật. Đồng thời, bạn còn có thể xây dựng nên những đội hình độc đáo của riêng mình khiến cho các đối thủ phải bất ngờ. Như mình thì đang sử dụng đội hình cơ bản là 5 hệ khác nhau để kích hoạt chỉ số cộng thêm lên tới 11% sát thương và 15% máu tối đa.
Hoạt động PvE và PvP
Bên cạnh chế độ Leo Tháp quen thuộc, người chơi còn có thể khám phá hàng loạt các hoạt động PvE và PvP khác hấp dẫn không kém. Mỗi một hoạt động PvE đều sẽ cho người chơi các phần thưởng xứng đáng với cấp độ hiện tại của người chơi. Ví dụ như Phó Bản Ngày sẽ cho các tài nguyên cơ bản và sẽ tăng dần theo cấp độ để người chơi vẫn có thể cày phó bản mỗi ngày.
Goddess: Tốc Chiến game nhập vai gacha cực hot Girl Apocalypse Goddess-Toc-Chien-5
Về phần PvP, thì mình sẽ tặng cho game Goddess: Tốc Chiến thêm 1 điểm cộng. Lí do đơn giản là người chơi có thể tham gia vào hoạt động PvP từ rất sớm. Có thể nói là trải nghiệm ngay trong phần hướng dẫn tân thủ ở đầu game. Ngoài ra, nếu bạn là một người chơi hệ chiến thì chắc chắn sẽ yêu thích tựa game nhập vai này, vì trong game có khá nhiều hoạt động PvP để bạn có thể chiến hết mình.
Tính năng
Tựa game Goddess: Tốc Chiến có vài tính năng khá ấn tượng. Một trong số tính năng đó là Túc Xá, nơi bạn có thể tương tác với các “Waifu” của mình. Tại đây, bạn không chỉ có thể tương tác để tìm hiểu sở thích cũng như quá khứ của họ, mà bạn còn có thể tăng chỉ số cho họ dựa vào độ thiện cảm. Thiện cảm càng cao thì chỉ số cộng thêm sẽ càng nhiều, đặc biệt khi tăng tới số điểm nhất định thì sẽ tăng chỉ số cho tất cả các nhân vật khác.
Goddess: Tốc Chiến game nhập vai gacha cực hot Girl Apocalypse Goddess-Toc-Chien-7
Tính năng thứ 2 mình đặc biệt yêu thích là Quà Cấp Bậc. Đại loại thì đây sẽ là tính năng yêu cầu người chơi hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ để nâng Cấp Bậc của mình. Ngoại trừ các phần thưởng xịn xò, người chơi còn sẽ nhận được các mảnh đặc vụ để ghép các đặc vụ xịn. Đặc biệt, khi bạn đạt được cấp Đồng Đoàn III và Bạc Đoàn II thì sẽ nhận được 1 vị tướng cực hiếm hệ Thần với điểm thiên phú cao tới 28 điểm. Đối với người chơi hệ “cày” như mình thì đây chắc chắn là một tính năng tuyệt vời nhất trong game Goddess: Tốc Chiến
Goddess: Tốc Chiến game nhập vai gacha cực hot Girl Apocalypse Goddess-Toc-Chien-8Tính năng Cấp Bậc sẽ giúp người chơi phát triển một cách đáng kể
Tổng kết mà nói thì Goddess: Tốc Chiến là một tựa game nhập vai đáng để bạn trải nghiệm. Đồ họa và gameplay đẹp mắt, cùng với đó là các tính năng và hoạt động khá thân thiện với người chơi. Nếu phải kể điểm trừ thì game khá “keo” trong việc cho vé triệu hồi và kim cương. Mình cày cả buổi mà chỉ mới quay được 3 lần x10 mà thôi…