game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionTải Trekarta APK 2024.03.07 Mới nhất 2024 EmptyTải Trekarta APK 2024.03.07 Mới nhất 2024

more_horiz
Trekarta APK 2024.03.07 là bản đồ ngoại tuyến có quy mô toàn cầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để đi bất cứ đâu, thậm chí không cần bất kỳ kết nối mạng nào trong quá trình di chuyển. Nhận chỉ đường chính xác với la bàn tích hợp. Hãy tìm ra nơi bạn cần đến và cho tôi biết bạn sẽ mất bao lâu để đến đó. Trekarta phù hợp cho mọi chuyến đi ngắn và dài. Bạn muốn cùng bạn bè tìm đường đến quán. Hoặc thậm chí chuẩn bị cho một cuộc hành trình vòng quanh các thành phố và quốc gia khác nhau.
Tải Trekarta APK 2024.03.07 Mới nhất 2024 Trekarta-mod

Tải Trekarta APK mod – Bản đồ ngoại tuyến đầy đủ và chi tiết nhất

Bản đồ rộng lớn không giới hạn là giao diện chính của Trekarta MOD APK. Nhưng tất nhiên những gì nó hiển thị trên màn hình là các vùng đất trên địa cầu. Đảm bảo bạn đã bật định vị địa lý trên điện thoại thông minh của mình. Trekarta sau đó sẽ hiển thị vị trí trực tiếp của bạn trên màn hình. Cho bạn biết rõ bạn đang ở đâu và khu vực xung quanh như thế nào. Chúng ta sẽ sử dụng nó như một ứng dụng điều hướng thông thường. Hoặc nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi dài, hãy chọn các chế độ cho phương tiện bạn sẽ di chuyển. Hành trình của bạn cũng sẽ được ghi lại để sử dụng sau này. Có tất cả 5 chức năng chính được hiển thị trên màn hình chính của Trekarta.

Tìm và lưu địa điểm

Với cách sử dụng cơ bản nhất sẽ không có gì quá phức tạp và khó hiểu. Bạn sẽ tìm kiếm những vị trí cần di chuyển nhiều lần bằng cách gõ từ khóa liên quan đến tên vị trí đó vào thanh tìm kiếm. Kết quả sẽ dần hiện ra để bạn lọc và lựa chọn. Sau khi tìm được những vị trí đó, hãy bookmark ngay chúng lại. Vì thế khi tìm được đường đi bạn không cần phải tìm lại những địa điểm đó nữa. Nó cũng tạo thành thói quen nếu bạn đi tới đi lui nhiều. Chắc chắn bạn sẽ nhớ rất nhanh những địa điểm này mà không cần phải tìm nữa.
Tải Trekarta APK 2024.03.07 Mới nhất 2024 Trekarta-mod-apk

Chế độ dành riêng cho xe

Đối với những chuyến đi dài, mọi thứ sẽ có quy mô lớn hơn một chút. Tuy nhiên, lớn hơn không có nghĩa là phức tạp hơn. Bạn phải chọn phương tiện di chuyển mà bạn sẽ sử dụng để di chuyển. Có thể là đi bộ đường dài, đi xe đạp, trượt tuyết hay các phương tiện khác phù hợp với địa hình đa dạng. Bởi vì các phương tiện này đều có chế độ riêng và khi bạn chọn chế độ nào thì hệ thống sẽ tự động gợi ý những cung đường phù hợp để bạn di chuyển bằng phương tiện đó. Tất cả sẽ dẫn đến đích an toàn và thuận tiện nhất.

Chia sẻ thời tiết và vị trí

Điều kiện thời tiết cũng là điều đáng lo ngại khi bạn chuyển đi nơi khác. Bởi nếu trên đường đi gặp thời tiết xấu, toàn bộ chuyến đi có thể bị hủy. Vì vậy hãy chuẩn bị trước và xem xét thời tiết. Hãy chú ý đến nhiệt độ ở những khu vực bạn sẽ đi qua; nếu thời tiết tốt và thuận lợi, sẵn sàng lên đường. Còn không thì hãy cân nhắc và di chuyển an toàn hoặc thay đổi lộ trình. Bạn có thể lưu vị trí và nhiệt độ cho bạn bè của mình và lưu trữ nó trong các trình duyệt đám mây an toàn.
Tải Trekarta APK 2024.03.07 Mới nhất 2024 Trekarta-mod-apk-free
Du lịch an toàn bất kể bạn đang ở đâu và địa hình như thế nào. Hãy tham khảo những tuyến đường dành riêng cho phương tiện di chuyển phù hợp và thuận tiện. Trekarta mod giúp bạn an toàn trên mọi chuyến đi thỏa mãn sự tự do của mình.

Cách tải xuống và cài đặt Trekarta APK cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này