game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionTải ZArchiver Pro APK 1.0.9 mới nhất 2024 EmptyTải ZArchiver Pro APK 1.0.9 mới nhất 2024

more_horiz
Ứng dụng này lưu trữ các tập tin ở trạng thái bình thường và cung cấp thêm các công cụ giải nén dành riêng cho các tập tin lớn. Lý do là smartphone chỉ có giới hạn lưu trữ cụ thể. Nếu có quá nhiều file dung lượng lớn trong không gian sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại. Bạn thậm chí sẽ không có đủ dung lượng để tải xuống nhiều ứng dụng hơn. Vì vậy, những file này sẽ được giải nén ở kích thước vừa phải. Thích hợp cho việc lưu trữ theo thứ tự mà không gây quá tải.
Tải ZArchiver Pro APK 1.0.9 mới nhất 2024 ZArchiver-Pro-mod

Tải ZArchiver Pro mod – Bảo vệ file bằng nhiều phương pháp độc đáo

Danh sách các thư mục sẽ xuất hiện ngay trong giao diện chính của ZArchiver Pro. Chúng được đặt những tên khác nhau để bạn có thể phân biệt và biết chúng chứa những tập tin gì. Click vào từng thư mục để xem một cách trực quan và dễ hiểu nhất. Nhấp một lần nữa vào tập tin đã cho để hoạt động. Điều này bao gồm việc xem xét thông tin của tập tin. Bạn sẽ biết rõ file đó đến từ đâu. Nó được tải xuống đồng thời với ứng dụng nào và thời gian tải xuống là khi nào. Kích thước trung bình hiện tại là bao nhiêu? Có rất nhiều thứ bạn cần phải quan tâm và làm. Chỉ cần thiếu một chút cũng sẽ khiến smartphone bị quá tải.
Tải ZArchiver Pro APK 1.0.9 mới nhất 2024 ZArchiver-Pro-mod-apk

Thực hiện các thao tác với tập tin

Tất nhiên chúng ta phải thực hiện nhiều thao tác trên file thì mới hoạt động được. ZArchiver Pro có tất cả các thao tác phổ biến và quan trọng nhất để phân tích tệp. Bạn có các tùy chọn từ giải nén file ngay lập tức, giải nén và chuyển sang thư mục khác, kiểm tra thông tin file và tải xuống ngay nếu có khả năng tương thích. Hoặc xem file để biết nó là loại tài liệu gì dành cho bạn. Bạn sẽ sử dụng các chức năng này rất thường xuyên. Vui lòng đổi tên các tệp miễn là chúng không trùng nhau.
Tải ZArchiver Pro APK 1.0.9 mới nhất 2024 ZArchiver-Pro-mod-apk-free

Bảo mật dữ liệu chắc chắn

Tính năng này bị hạn chế hơn đối với một số ứng dụng khác. Rất ít ứng dụng lưu trữ file có tính năng bảo mật như ZArchiver Pro. Chọn tệp bạn muốn hoặc thậm chí một thư mục lớn. Đặt mật khẩu cho chúng để không ai có thể xâm nhập được. Điều này sẽ rất quan trọng đối với dữ liệu liên quan đến công việc của bạn. Đặt một mật khẩu dài và phức tạp mà chỉ bạn biết. Khả năng mất dữ liệu sẽ ngày càng thấp và gần như không tồn tại. Bởi ngay cả khi không cần mật khẩu, ZArchiver Pro vẫn thể hiện khả năng lưu trữ thông tin vô cùng hiệu quả.
Tải ZArchiver Pro APK 1.0.9 mới nhất 2024 ZArchiver-Pro-free

Thay đổi chủ đề an toàn

Với điều kiện và tính chất làm việc khác nhau, bạn sẽ phải sử dụng smartphone nói chung và ZArchiver Pro nói riêng trong nhiều tình huống, có thể phải sử dụng trong không gian tối. ZArchiver Pro cũng mang tính tâm lý cao về chế độ màn hình tối được thiết kế sẵn. Ánh sáng sẽ giảm đi đáng kể và ít gây hại cho mắt hơn. Bạn có thể thực hiện các công việc trong thời gian dài mà không gây ra quá nhiều ảnh hưởng. Vì thế sử dụng ZArchiver Pro trong nhiều môi trường cũng rất tiện lợi và ít gây hại cho sức khỏe.
Tải ZArchiver Pro APK 1.0.9 mới nhất 2024 ZArchiver-Pro-mod-free
Tài liệu và thông tin cần thiết của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối khi ở bên trong ZArchiver Pro. Sử dụng chức năng bảo mật an toàn và chế độ an toàn cho mắt người dùng. ZArchiver Pro mod xứng đáng được sử dụng thường xuyên để giúp công việc của bạn thuận tiện hơn.

Cách tải xuống và cài đặt ZArchiver Pro APK cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này