game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionIntrace: Visual Traceroute MOD APK (Mở khóa Premium) 2.15 Miễn phí EmptyIntrace: Visual Traceroute MOD APK (Mở khóa Premium) 2.15 Miễn phí

more_horiz
Mọi thông tin về máy chủ liên kết với thiết bị của bạn đều được hiển thị đầy đủ và rõ ràng. Ngay cả các liên kết đến các thiết bị khác cũng có thể được xem nếu chúng được cung cấp công khai. Tuy nhiên, nó vẫn không hỗ trợ theo dõi kết nối riêng tư và an toàn linh hoạt như hiện tại. Điều này là tự nhiên và sẽ không ảnh hưởng đến thông tin của người khác. Mặc dù bạn chỉ biết quá trình di chuyển dữ liệu chứ không biết nội dung của nó. Thật khó khăn và rắc rối biết bao để đưa được một tin nhắn đến đích. Bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay trong ứng dụng này.
Intrace: Visual Traceroute MOD APK (Mở khóa Premium) 2.15 Miễn phí Intrace-Visual-Traceroute-mod

Tải Intrace: Visual Traceroute mod – Thông tin về di chuyển dữ liệu toàn cầu

Intrace: Visual Traceroute cung cấp toàn bộ bản đồ thế giới để dễ dàng theo dõi. Nó chi tiết như các ứng dụng điều hướng khác. Vị trí trực tiếp của bạn cũng được hiển thị trên màn hình. Hãy nhớ bật GPS trước khi gửi tin nhắn hoặc thông báo tới một người hoặc một trang web. Thông tin sẽ bắt đầu di chuyển trên bản đồ đến vị trí máy chủ nơi bạn gửi thông tin. Tốc độ trên màn hình chỉ mang tính tượng trưng vì chúng chuyển động rất nhanh. Một điều chắc chắn là: dữ liệu của bạn không chỉ dịch chuyển trong phạm vi quốc gia bạn đang sống. Sẽ có rất nhiều kiến ​​thức được đưa đến máy chủ của nhiều quốc gia trên toàn thế giới nhờ tính phổ biến.

Bản đồ trực quan đầy đủ

Bạn có thể sử dụng hai chế độ bản đồ, dọc và ngang. Bất kỳ chế độ nào sẽ hiển thị tất cả thông tin về điểm đi và điểm đến. Bạn là nguồn dữ liệu đi khắp mọi nơi. Vì vậy, vị trí của bạn sẽ được coi là điểm khởi đầu. Số lượng điểm đến phụ thuộc vào số lượng trang web bạn truy cập trong một ngày. Những con số có thể lên tới hàng trăm hoặc hàng nghìn cũng có thể xảy ra. Nếu muốn biết cụ thể hãy search tên website và tên miền IP sẽ hiện ra ngay.
Intrace: Visual Traceroute MOD APK (Mở khóa Premium) 2.15 Miễn phí Intrace-Visual-Traceroute-mod-apk

Tính khoảng cách và thời gian

Bạn có muốn biết khoảng cách từ nơi bạn đến nơi bạn gửi thông tin không? Khi dữ liệu được gửi trên màn hình chính của Intrace: Visual Traceroute, bạn có thể nhìn thấy nó. Các đường thẳng thể hiện đường truyền từ điểm này sang điểm khác. Khoảng cách giữa hai điểm sẽ được tính toán ngay lập tức và tốc độ truyền tải thông tin cũng vậy. Tuy nhiên, chúng rất nhanh và khó nhìn thấy bằng mắt thường. Vào Intrace: Visual Traceroute sẽ được thay đổi để bạn quan sát. Quá trình gửi thông tin cứ như vậy diễn ra mà không biết kết thúc.

Phân biệt rõ ràng các thiết bị

Hầu hết người dùng sẽ sử dụng điện thoại thông minh để di chuyển và gửi thông tin. Tuy nhiên, điều đó không giải thích được tại sao máy tính và các thiết bị khác lại không áp dụng được. Và bạn có biết rằng bạn có thể tạo của riêng bạn? Không chỉ lộ trình mà còn cả thông tin du lịch, Intrace: Visual Traceroute còn giúp bạn biết được nó được gửi bằng thiết bị nào. Tên chính xác của thiết bị đó cũng như thời gian và địa điểm gửi của chúng. Thật là một trải nghiệm thú vị khi chứng kiến ​​mọi người chuyển thông tin trên toàn thế giới.
Intrace: Visual Traceroute MOD APK (Mở khóa Premium) 2.15 Miễn phí Intrace-Visual-Traceroute-mod-apk-free
Theo dõi cách thông tin được gửi đi khắp thế giới. Cảm nhận tốc độ và hiệu quả mà sự chuyển động thông tin mang lại. Cùng Intrace: Visual Traceroute mod chứng kiến ​​thế giới công nghệ ngày càng phát triển.

Cách tải và cài đặt Intrace: Visual Traceroute MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này