game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionCách tải xuống và cài đặt App Cloner MOD APK (Mở khóa Premium) 2.17.2 EmptyCách tải xuống và cài đặt App Cloner MOD APK (Mở khóa Premium) 2.17.2

more_horiz
Lưu ý rằng App Cloner không hoạt động trên tất cả các ứng dụng, nó có thể bị lỗi nhưng tỷ lệ rất thấp. Thời gian xử lý nhanh chóng, chỉ trong vài phút bạn đã có ứng dụng như ban đầu. Nếu bạn thắc mắc liệu có sự khác biệt nào về chức năng giữa hai phiên bản hay không thì câu trả lời là hoàn toàn không. Phiên bản do App Cloner tạo ra sẽ không có thông báo cập nhật khi có phiên bản mới nếu bạn muốn có tính năng này hãy đảm bảo rằng bạn giữ nguyên bản gốc trên máy.
Cách tải xuống và cài đặt App Cloner MOD APK (Mở khóa Premium) 2.17.2 App-Cloner-Premium-mod-apk

Tải App Cloner Premium MOD – Nhân bản ứng dụng cho Android

Bên cạnh những ứng dụng bạn cài đặt, App Cloner cho phép bạn tùy chỉnh một số ứng dụng hệ thống. Người dùng có thể sao chép và chỉnh sửa theo ý muốn. Sau khi chọn ứng dụng, tôi thấy danh sách các chức năng để làm việc khá dài. Từ đơn giản như thay thế biểu tượng đến tùy chọn bảo mật, App Cloner đều thực hiện được. Nếu bạn chỉ có nhu cầu mở nhiều ứng dụng tương tự cùng lúc thì cách sử dụng khá đơn giản. Hiện có sẵn hầu hết các ngôn ngữ phổ biến, sau khi cài đặt ứng dụng sẽ tự động thay đổi theo quốc gia của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về App Cloner, vui lòng đọc tiếp nội dung bên dưới.

Thay đổi cơ bản

App Cloner có các mục chi tiết trong việc lựa chọn các tính năng. Chọn số lượng ứng dụng muốn sao chép, đổi tên, một số tùy chọn khác kèm biểu tượng như thay thế, đổi màu, xoay… Đây đều là những tính năng không ảnh hưởng đến chức năng bên trong của ứng dụng gốc… Nó chỉ có tác dụng giúp người dùng phân biệt sự khác biệt dựa trên các phiên bản.

Điều chỉnh

Ở phần này App Cloner cho phép người dùng can thiệp sâu hơn vào bên trong ứng dụng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của ứng dụng bạn đang sao chép. Mọi thứ đều được thực hiện tự động nhưng hãy chú ý khi sử dụng các tính năng tại đây.
 • Tùy chọn nhận dạng & theo dõi: Thay đổi Android-ID, thay đổi Imei/Imsi, thay đổi ID quảng cáo, thay đổi Mac-Wifi, Mac-Bluetooth,… có một số tùy chỉnh liên quan đến thông số internet cơ bản. Nếu chưa hiểu rõ bạn không nên chọn ở phần này.
 • Bảo mật: Thiết lập mật khẩu, xóa các quyền của ứng dụng như danh bạ, lịch, nhật ký cuộc gọi, nhắn tin…
 • Hiển thị: Thay đổi màu thanh trạng thái, điều hướng, bật chế độ tối, bảo vệ màn hình,… tất cả các chức năng đều liên quan đến hiển thị của ứng dụng.
 • Media: Thay đổi các tính năng đa phương tiện như tắt âm lượng, tắt micro, tắt camera, camera giả,… ở đây có khá nhiều tính năng hay mà bạn có thể lựa chọn.
 • Điều hướng: Nút quay lại nổi, xác nhận thoát, vuốt để quay lại,… bạn có thể tùy chỉnh lại để điều hướng hành vi người dùng tốt hơn.
 • Lưu trữ: Cài đặt vào thẻ SD, chuyển hướng bộ nhớ ngoài, cho phép sao lưu, tắt hình ảnh & truy cập phương tiện…
 • Giao diện: Xóa Widget, xóa phím tắt biểu tượng launcher, thêm biểu tượng launcher, tự động khởi động,…
 • Tùy chọn mạng: Tắt mạng, tắt mạng khi màn hình tắt, chặn máy chủ…
 • Thông báo: Bộ lọc thông báo, thời gian im lặng, màu thông báo, thay thế văn bản thông báo…
 • Trò chơi: Mở rộng tập tin, cần điều khiển GPS, giám sát GPS, …
 • Android TV & Wear OS: Hỗ trợ trình khởi chạy TV, con trỏ cần điều khiển, đánh dấu trò chơi…
 • Tự động hóa: Đặt độ sáng khi khởi động, điều khiển không làm phiền, thực thi tác vụ Tasker…
 • Tùy chọn khai báo & nguồn: Chỉnh sửa tài nguyên XML, trình biên dịch ứng dụng, tên, mã phiên bản…
 • Nhà phát triển: Tạo debug, ẩn chế độ nhà phát triển, ghi đè, xem Logcat…
 • Tùy chọn nhân bản: Chế độ, bỏ qua thư viện gốc, bỏ qua sự cố, ẩn dịch vụ Google Play, ...

Cách tải xuống và cài đặt App Cloner MOD APK (Mở khóa Premium) 2.17.2 App-Cloner-Premium-mod
App Cloner Premium APK có nhiều tùy chọn trong khi nhân bản ứng dụng mà bạn có thể chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng không phải tất cả các tính năng đều có thể áp dụng được. Ví dụ: đối với trò chơi trực tuyến mà bạn chọn tắt kết nối mạng thì ứng dụng đó không thể chạy được. Tải xuống App Cloner Premium MOD APK phản chiếu ứng dụng chuyên nghiệp dành riêng cho Android.

Cách tải và cài đặt App Cloner MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này