Aola Star hay 奧拉星 là một tựa game bắt thú, phiêu lưu được lấy cảm hứng từ Pokemon và ra mắt vào năm 2019. Game đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ bởi tạo hình thú cưng vô cùng độc đáo và không đụng hàng với bất kì tựa game “Pokemon” nào ở thời điểm đó. Và sau hơn 4 năm chờ đợi. Tựa game này đã chính thức quay trở lại với phiên bản được nâng cấp toàn diện được gọi là Aola Star 2.

game bắt thú phiêu lưu Aola Star 2 Aola-Star-2-1
Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm được gọi là Little Aura, ước mơ của bạn là được phiêu lưu tới các vùng đất khác nhau trên Aura Star và gặp gỡ đủ loại thú cưng Yabis xinh đẹp. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ được kết bạn cũng như đối đầu với các Little Aura khác khiến cho cuộc phiêu lưu trở nên thú vị và đặc sắc hơn.

game bắt thú phiêu lưu Aola Star 2 Aola-Star-2-2Tạo hình độc đáo và trang phục ấn tượng trong game Aola Star 2
Nếu như nói phiên bản đầu tiên có phần hơi giống các webgame MMORPG thì Aola Star 2 có thể nói là được nâng cấp một cách ấn tượng về mặt đồ họa. Tạo hình 3D độc đáo cùng và di chuyển mượt mà khiến cho nhiều người chơi lầm tưởng mình đang thực sự trải nghiệm một tựa game Pokemon chính hiệu chứ không phải là một sản phẩm ăn theo. Đặc biệt là tạo hình của các thú cưng Yabis cũng được đầu tư không kém, từ hoạt ảnh cho tới các hiệu ứng kỹ năng của từng thú cưng đều vô cùng đặc sắc.
Lối chơi của game Aola Star 2 khá giống với tựa game Honkai Star Rail, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển để đi làm các nhiệm vụ, đồng thời tham gia vào các trận chiến đánh theo lượt cổ điển. Điểm khác biệt duy nhất chắc là cơ chế chiến đấu và sử dụng kỹ năng được của thú cưng Yabis được lấy cảm hứng từ Pokemon.

game bắt thú phiêu lưu Aola Star 2 Aola-Star-2-4
Game Aola Star 2 cũng có khắc chế hệ với nhiều hệ khác nhau cũng như cơ chế tiến hóa khi đạt cấp độ nhất định. Người chơi có thể cho các thú cưng học tập các kỹ năng mới trong suốt quá trình phát triển để tạo ra một chú thú cưng của riêng mình trong tựa game bắt thú phiêu lưu này.

game bắt thú phiêu lưu Aola Star 2 Aola-Star-2-5Vô số thú cưng dễ thương đang chờ bạn thu phục trong game bắt thú phiêu lưu Aola Star 2
Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm của Aola Star 2 cũng không được hoàn hảo lắm, khi nhà phát triển có ý định đẩy từ một tựa game MMORPG sang game RPG thế giới mở nên còn khá nhiều lỗi trong quá trình phát triển. Có lẽ sẽ phải cần một thời gian khá dài để các game thủ yêu thích dòng game bắt thú phiêu lưu có thể trải nghiệm tựa game này trên mobile.