Tiểu Bảo Đừng Chạy là game roguelike kết hợp một vài thể loại khác như nhàn rỗi, thẻ tướng và không thể thiếu đó là Auto Chess vô cùng mới lạ hấp dẫn. Nếu bạn đã từng nghe qua hoặc chơi thử game Đại Hiệp Chạy Đi thì sẽ thấy 2 game này khá giống nhau.

Tiểu Bảo Đừng Chạy – Một trải nghiệm hoàn toàn mới với thể loại roguelike Tieu-bao-dung-chay-1Các nhân vật trong game roguelike Tiểu Bảo Đừng Chạy
Trước đó, Tiểu Bảo Đừng Chạy cũng đã có phiên bản quốc tế mang tên Kungfu Survival rất ăn khách tuy nhiên lúc đó game thủ Việt chỉ có thể chơi bằng cách tải file APK chưa kể không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Giờ đây game thủ đã có thể thoải mái trải nghiệm và hiểu thêm về tựa game roguelike hấp dẫn này.

Tiểu Bảo Đừng Chạy – Một trải nghiệm hoàn toàn mới với thể loại roguelike Tieu-bao-dung-chay-2Hệ thống nhiệm vụ và trang bị trong game
Nhiệm vụ của game thủ sẽ là chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử võ hiệp Trung Hoa với đủ các tên tuổi như Lệnh Hồ Xung, Hư Trúc, Đoàn Dự, Mộ Dung Phục… Mỗi nhân vật đều được chia ra từ cấp thường đến siêu hiếm SSR. Tuy nhiên bạn sẽ phải xây dựng đội hình với những nhân vật này để có thể kích hệ thêm phần mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là điểm khác biệt so với những game roguelike còn lại.

Tiểu Bảo Đừng Chạy – Một trải nghiệm hoàn toàn mới với thể loại roguelike Tieu-bao-dung-chay-3
Với mỗi ải trong Tiểu Bảo Đừng Chạy bạn vượt qua được thì sẽ nhận được một số tiền, số tiền này bạn sẽ dùng để mua tướng ở vòng đi chợ, bạn cũng có thể bán tướng đi để thay bằng tướng khác cấp cao hơn hoặc eco tiền để dành cho vòng sau, càng ở những vòng chơi sau thì tỉ lệ ra tướng SSR càng cao cho bạn chiêu mộ vào đội hình của mình. Game thủ sẽ không cần phải để dành tiền mua thêm slot trong đội hình mà chỉ cần đạt được cột mốc vượt ải nhất định thì bạn sẽ được thêm tướng vào đội.

Tiểu Bảo Đừng Chạy – Một trải nghiệm hoàn toàn mới với thể loại roguelike Tieu-bao-dung-chay-4
Để làm cho game thủ không bỡ ngỡ, Tiểu Bảo Đừng Chạy còn có sẵn gợi ý đội hình để bạn có thể tiện tay chiêu mộ tướng mà không cần phải suy nghĩ xem liệu mình nên chọn đội hinh ra sao. Tuy nhiên với việc gợi ý như này theo 2Game thấy thì nó sẽ không hay lắm vì dễ làm cho game thủ chỉ xoay quanh một vài đội hình nhất định.

Tiểu Bảo Đừng Chạy – Một trải nghiệm hoàn toàn mới với thể loại roguelike Tieu-bao-dung-chay-5
Anh em game thủ sẽ không cần phải đầu tư thời gian cày cuốc quá nhiều vì game Tiểu Bảo Đừng Chạy có thể xem quảng cáo để nhận phúc lợi dồi dào từ tiền vàng cho đến kim nguyên bảo, cùng với vô số lượt quay tướng. Càng mở được nhiều tướng thì cơ may bạn nhận được những tướng cấp cao hơn cũng sẽ tăng thêm.