Cùng hòa mình vào bầu không khí hỗn loạn trong những cuộc chiến tranh tương lai của tựa game nhập vai chiến thuật Fallen Seraph. Hãy chiêu mộ các chiến binh dũng mãnh để chiến đấu và xây dựng lại sự bình yên cho thế giới này.

Tham gia vào cuộc chiến xuyên thời gian trong game chiến thuật Fallen Seraph Fallen-Seraph-1
Trong game, người chơi sẽ vào vai một người được chọn để đến đi tới thế giới 1000 năm sau. Lúc này thế giới đã trở nên vô cùng hỗn loạn với những cuộc chiến tranh từ các thế lực khác nhau trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là phải đi tìm những chiến binh có chung lý tưởng và chấm dứt cuộc chiến đầy hỗn loạn này.

Tham gia vào cuộc chiến xuyên thời gian trong game chiến thuật Fallen Seraph Fallen-Seraph-3
Fallen Seraph là một tựa game nhập vai chiến thuật thiên về phong cách cốt truyện. Người chơi sẽ được khám phá cốt truyện bí ẩn khi tham gia vào các trận chiến mưu lược căng thẳng. Lối chơi của game khá giống với các tựa game dàn trận cổ điển khi mỗi lượt người chơi sẽ phải kéo các chiến binh đội mình lên các ô 3×4 trên chiến trường. Các nhân vật sẽ tự động tấn công vào mục tiêu đối diện mỗi khi tới lượt, nếu không có mục tiêu thì họ sẽ tấn công chỉ huy của kẻ địch. Chỉ huy bên nào hết máu trước là tính là bên thua cuộc.
Đồ họa và tạo hình của Fallen Seraph được thiết kế theo phong cách Cyberpunk đậm chất tương lai. Sẽ có hơn hàng trăm nhân vật với tạo hình độc đáo đến từ nhiều phe phái khác nhau, để người chơi có thể chiêu mộ về đội của mình. Mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng đặc sắc đang chờ người chơi khám phá.

Tham gia vào cuộc chiến xuyên thời gian trong game chiến thuật Fallen Seraph Fallen-Seraph-4Tạo hình nhân vật độc đáo theo phong cách Cyberpunk
Bên cạnh các chế độ PvE và PvP quen thuộc trong game Fallen Seraph, người chơi còn được trải nghiệm những bữa tiệc thính giác bởi các bài nhạc nền được viết bởi những nhạc sĩ có tiếng trong làng game. Phần lồng tiếng của các nhân vật cũng được đầu tư không kém khi đều là các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng tại Trung Quốc.

Tham gia vào cuộc chiến xuyên thời gian trong game chiến thuật Fallen Seraph Fallen-Seraph-5
Nhìn chung, Fallen Seraph là một tựa game nhập vai chiến thuật theo phong cách cổ điển với đồ họa anime đẹp mắt. Phần âm thanh và lồng tiếng của game cũng vô cùng đặc sắc, mang lại cho người chơi một trải nghiệm ấn tượng. Hiện game Fallen Seraph đang được ra mắt chính thức trên Android và sẽ sớm có mặt trên IOS trong thời gian sớm nhất.