BATTLE CRUSH là một game hành động nhiều người chơi gay cấn được cung cấp bởi NCSoft. Trong chế độ Battle Royale, việc nắm vững chiến thuật và kỹ năng sinh tồn là rất quan trọng. Để làm được điều đó, người chơi cần hiểu rõ cách hoạt động các bản đồ của các hòn đảo được kết nối với nhau. Khi đất đai sụp đổ, bản đồ bị thu hẹp, mọi quyết định của bạn đều trở nên quan trọng. Vì vậy muốn chiến thắng phải biết cách điều hướng cẩn thận.

BATTLE CRUSH game hành động nhiều người chơi gay cấn được cung cấp bởi NCSoft BATTLE-CRUSH-BR-1
Giới thiệu bản đồ trong chế độ Battle Royale của Battle Crush

Trong chế độ Battle Royale của BATTLE CRUSH, bản đồ bao gồm các hòn đảo nổi được kết nối với nhau bằng những cây cầu. Các bụi cây trải rộng khắp các cảnh quan, tạo ra những nơi ẩn náu, đặc biệt là ở Cánh đồng lúa mì, nơi có nhiều bụi cây nhất. Làng, Cánh đồng lúa mì và Bãi biển Cối xay gió là nơi bạn sẽ tìm thấy phần lớn các tòa nhà, mỗi tòa nhà có thể chứa những chiếc rương có giá trị chứa đầy trang bị và vật phẩm.
Các vùng nước trên bản đồ là nơi người chơi có thể bơi để vượt qua đồng thời tìm kiếm thêm được chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không làm cạn kiệt sức chịu đựng của bạn khi bơi vì bạn có nguy cơ bị đuối nước. Bạn cũng có thể nhảy qua các hòn đảo, nhưng hãy cẩn thận khi nhảy vì bạn có thể bị ngã.

BATTLE CRUSH game hành động nhiều người chơi gay cấn được cung cấp bởi NCSoft BATTLE-CRUSH-BR-2
Khi trận đấu diễn ra, mặt đất dần dần sụp đổ buộc bạn phải di chuyển về phía vùng an toàn để tránh bị cuốn vào địa hình sụp đổ. Đây là các địa điểm bạn sẽ gặp trong game Battle Crush, mỗi địa điểm sẽ có các vật phẩm và tài nguyên rải rác xung quanh: Hồ Nữ Thần, Làng bản, Vườn, Cánh đồng lúa mì, Ngôi đền, Lò than thần thánh, Công viên, Quảng trường, Lối vào đền, Bãi biển cối xay gió, Ngôi đền bỏ hoang, Lăng Kiếm.

Xuyên suốt bản đồ, bạn cũng sẽ tìm thấy các Tượng Hồi sinh, được tìm thấy ở các khu vực như Làng, Cánh đồng lúa mì, Đền thờ, Lăng Kiếm, Ngôi đền bỏ hoang và hai Tượng ở Công viên. Những bức tượng này cho phép bạn hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống, nhưng bạn sẽ cần lấy lại viên đá rơi ra khi họ chết và mang nó đến các bức tượng.

BATTLE CRUSH game hành động nhiều người chơi gay cấn được cung cấp bởi NCSoft BATTLE-CRUSH-BR-3
Tại điểm bắt đầu, bạn sẽ thấy các vị trí quan trọng được đánh dấu trên bản đồ, mỗi vị trí có nhiều rương khác nhau chứa đầy các trang bị có giá trị, chẳng hạn như Rương vàng, Rương vũ khí nhỏ, Rương vũ khí trung bình, Rương vũ khí ma thuật và Rương nhẫn. Bạn cũng có thể biết nơi nào Vũ khí thần thoại sẽ xuất hiện.
Những vị trí loot đồ tốt nhất trên bản đồ Battle Royale của Battle Crush

+ Đền thờ: Đền thờ là một điểm đến lý tưởng để thu thập chiến lợi phẩm có giá trị. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều rương có giá trị ở đây. Nằm ở trung tâm bản đồ, thuận tiện cho người chơi quay trở lại vùng an toàn. Tuy nhiên, việc mạo hiểm vào Temple đi kèm với rủi ro, vì những người chơi khác thường để mắt đến cùng một chiến lợi phẩm.

BATTLE CRUSH game hành động nhiều người chơi gay cấn được cung cấp bởi NCSoft BATTLE-CRUSH-BR-4
+ Làng: Làng là một trong những địa điểm loot đồ tốt nhất trong chế độ Battle Royale của BATTLE CRUSH. Khu vực này thường sản sinh ra những vật phẩm thần thoại, mang đến cho người chơi những lợi thế mạnh mẽ. Ngoài ra, Làng còn tự hào có bốn ngôi nhà, mỗi ngôi nhà chứa đầy chiến lợi phẩm có giá trị. Khám phá kỹ lưỡng những ngôi nhà này có thể nâng cao đáng kể cơ hội nhận được trang bị hàng đầu.

BATTLE CRUSH game hành động nhiều người chơi gay cấn được cung cấp bởi NCSoft BATTLE-CRUSH-BR-5
Kết
Hiểu rõ bản đồ là chìa khóa để giành chiến thắng trong chế độ Battle Royale của BATTLE CRUSH. Bên cạnh đó hãy gắn bó với đội của bạn, để mắt đến vùng bị thu hẹp và chú ý đến sức chịu đựng của bạn khi bơi hoặc nhảy giữa các hòn đảo. Với tinh thần đồng đội và những quyết định thông minh, bạn có thể tồn tại lâu hơn đối thủ và đứng đầu trong BATTLE CRUSH.