Cassette Beasts là một tựa game nhập vai thế giới mở do Bytten Studio sản xuất. Người chơi sẽ được tự mình thu thập và chiêu mộ những con quái vật với đủ mọi hình thù để đánh bại kẻ thù rải rác khắp nơi trên một bản đồ rộng lớn. Trước đó game đã từng ra mắt trên Steam, Nintendo Switch, Xbox trước khi đổ bộ lên mobile trong thời gian tới.

Cassette Beasts – Game nhập vai thế giới mở đình đám trên PC sắp có phiên bản mobile Cassette-Beasts-1
Cassette Beasts có thể được coi là một tựa game tương tự như Pokémon Go, nơi bạn thu thập và mở rộng bộ sưu tập những sinh vật kì thú và điều khiển chúng ra trận đối đầu với các game thủ khác. Nhiệm vụ của game thủ bao gồm huấn luyện và kết hợp những quái vật đã thu thập được với những quái vật mới để tạo ra một quái vật độc nhất và mạnh mẽ.

Cassette Beasts – Game nhập vai thế giới mở đình đám trên PC sắp có phiên bản mobile Cassette-Beasts-2
Wirral Mới, một hòn đảo xa xôi nơi sinh sống của những sinh vật kỳ lạ sẽ là địa điểm bắt đầu hành trình của bạn trong Cassette Beasts và là nơi bạn sẽ tìm thấy những con quái vật mới để thu thập. Sau khi bạn bắt được một con quái vật, nó sẽ được chuyển thành băng cassette mà sau này bạn có thể sử dụng trong các trận chiến để đánh bại những người chơi khác và bắt thêm một số quái vật khác.

Cassette Beasts – Game nhập vai thế giới mở đình đám trên PC sắp có phiên bản mobile Cassette-Beasts-3
Không có dạng quái vật nào là cuối cùng và chúng có thể được biến đổi hoặc hợp nhất, miễn là có thêm bất kỳ dạng quái vật nào. Bất kỳ hai dạng quái vật nào cũng có thể được hợp nhất để tạo ra các dạng hợp nhất mới với tạo hình độc đáo.

Cassette Beasts – Game nhập vai thế giới mở đình đám trên PC sắp có phiên bản mobile Cassette-Beasts-4Chỉ số nhân vật của game Cassette Beasts
Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều liên quan đến quái vật trong trò chơi, cũng có những người bạn đồng hành của con người có thể đồng hành cùng bạn trong hành trình xuyên qua thế giới mở của New Wirral. Một số khả năng của quái vật có thể được sử dụng trong hình dạng con người. Bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của chúng để giúp bạn di chuyển, giải câu đố và xác định vị trí hầm ngục.
Cassette Beasts – Game nhập vai thế giới mở đình đám trên PC sắp có phiên bản mobile Cassette-Beasts-5Bối cảnh hấp dẫn của game nhập vai Cassette Beasts
Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt phiên bản mobile của Cassette Beasts trong thời gian tới. Game thủ có thể vào trang Twitter hoặc Discord để tìm hiểu thêm thông tin về tựa game thế giới mở hấp dẫn này.