game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionSurvivor Z: Loot and Survive với lối chơi casual hành động lấy chủ đề zombie hấp dẫn EmptySurvivor Z: Loot and Survive với lối chơi casual hành động lấy chủ đề zombie hấp dẫn

more_horiz

Giới thiệu game mới Survivor Z: Loot and Survive

Survivor Z: Loot and Survive đưa người chơi bắt tay vào cuộc hành trình sinh tồn đầy sự hấp dẫn, gay cấn khi kết hợp giữa việc chiến đấu sinh tồn trước các bầy đàn zombie, thu thập tài nguyên và mở rộng căn cứ.
Survivor Z: Loot and Survive với lối chơi casual hành động lấy chủ đề zombie hấp dẫn Afkmobi-survivorz-1
Cụ thể thì gameplay của sản phẩm được diễn ra theo các cấp độ màn chơi, bước vào mỗi màn bạn sẽ phải điều khiển nhân vật tiêu diệt bọn zombie, mở các rương và thùng đồ để thu thập tài nguyên rồi cuối cùng di chuyển đến cống thoát hiểm.
Survivor Z: Loot and Survive với lối chơi casual hành động lấy chủ đề zombie hấp dẫn Afkmobi-survivorz-2
Thường thì cống thoát hiểm chỉ được mở khi bọn thây ma bị tiêu diệt hết nên game thủ sẽ vừa phải cố gắng tiêu diệt hết bọn chúng vừa phải cố gắng tránh sự tấn công của bọn chúng bằng cách liên tục di chuyển giữ khoảng cách.

Survivor Z: Loot and Survive với lối chơi casual hành động lấy chủ đề zombie hấp dẫn Afkmobi-survivorz-4
Bọn xác sống khi bị tiêu diệt sẽ có rơi ra hộp sọ để thu thập còn các rương và thùng đồ sẽ có thể chứa các thứ như tiền xu, trang bị, vũ khí và nguyên liệu khi mở ra; những thứ này đều được sử dụng trong những công việc khác nhau.
Survivor Z: Loot and Survive với lối chơi casual hành động lấy chủ đề zombie hấp dẫn Afkmobi-survivorz-3
Chẳng hạn như là hộp sọ sẽ được tích lũy và sử dụng để mở rộng căn cứ, mở khóa các tính năng mới; tiền xu sẽ được sử dụng để nâng cấp các món vũ khí; mang các món trang bị cho nhân vật để nâng chỉ số máu,…

Survivor Z: Loot and Survive có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa 3D phong cách poly cùng nền màu sắc tươi sáng và tạo hình bọn xác sống trông vừa đơn giản vừa ngộ nghĩnh.
  • Cách điều khiển đơn giản và trực quan với việc di chuyển nhân vật bằng cần trục và nhân vật sẽ tự động bắn bọn zombie trong tầm bắn.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại như súng lục, súng trường, súng bắn tỉa, shotgun,… cho bạn thu thập và sử dụng.
  • Người chơi có thể trang bị cho nhân vật tối đa 4 món vũ khí để sử dụng vượt qua các cấp độ màn chơi và tự do chuyển đổi qua lại.
  • Ba món vũ khí thuộc cùng loại và cùng mức bậc có thể được hợp nhất thành một món vũ khí với mức bậc cao hơn.
  • Một số màn chơi còn cho phép bạn hóa thành gã khổng lồ xanh Hulk và sử dụng sức mạnh khổng lồ đó tiêu diệt bọn thây ma.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này