Dành cho ai chưa biết thì Kiếm Vũ Thiên Hành Ca thuộc thể loại MMORPG 3D chủ đề kiếm hiệp do công ty Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2024 tới đây. Sản phẩm có đồ họa 3D tuyệt đẹp, tái hiện một cách chân thực những cảnh vật, nhân vật trên nền bản đồ mở rộng lớn.

Kiếm Vũ Thiên Hành Ca nhận được nhiều tín hiệu tích cực sau bản Alpha Test Afkmobi_kiem_vu_thien_hanh_ca_funtap_thu_nghiem_anh_1

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mở ra 4 đại môn phái cho người chơi lựa chọn gia nhập chốn giang hồ như Đường Môn vũ khí Cung, Tiêu Dao dùng Quạt, Nga Mi cầm Kiếm và Tàng Long chuyên dụng Đao với mỗi người sẽ sở hữu bộ kỹ năng chuyên biệt mang đến thế mạnh riêng khi giao chiến.


Ngoài ra gameplay của Kiếm Vũ Thiên Hành Ca – Funtap cũng là điểm đặc biệt khi cho phép game thủ tự do biến tấu và phát triển hệ thống kỹ năng đa dạng. Điều này tạo ra trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi, kích thích sự sáng tạo và khám phá về mặt lâu dài mỗi khi quay trở lại game cày cuốc.

Kiếm Vũ Thiên Hành Ca nhận được nhiều tín hiệu tích cực sau bản Alpha Test Afkmobi_kiem_vu_thien_hanh_ca_funtap_thu_nghiem_anh_2

Chưa dừng lại ở đó tựa game nhập vai này còn sở hữu một loạt tính năng ảo hóa, mạnh hóa vô cùng chuyên sâu cho phép bạn tha hồ diện đẹp, thể hiện sức mạnh tiềm tàng của bản thân. Đi kèm là các hoạt động kinh điển của dòng game kiếm hiệp như Tống Kim, Săn boss hoàng kim, Võ Đạo Hội, Xã Tắc Đồ, Lôi Đài Công Thành Chiến…vô cùng khốc liệt.

Với tất cả những yếu tố kể trên có thể thấy Kiếm Vũ Thiên Hành Ca đang rất tự tin chinh phục người chơi, nhất là những fan cứng của dòng game nhập vai kiếm hiệp lâu năm ở thị trường Việt Nam.