Phiên bản Nintendo Switch 2 củaPersona 3 Reload được cho là sẽ gần như hoàn thiện về nội dung.
Một leaker nổi tiếng đã tuyên bố rằng bản Switch 2 của Persona 3 Reload sẽ đi kèm với toàn bộ nội dung Expansion Pass của trò chơi. Điều này sẽ mang lại lợi thế lớn so với các phiên bản Persona 3 Reload hiện có, có giá 70 USD tương đương khoảng 1,7 triệu đồng và bán Expansion Pass dưới dạng gói bổ sung 35 USD tương đương khoảng 800 nghìn đồng.

Việc bản làm lại của tựa game nhập vai mang tính biểu tượng của Atlus không bao gồm The Answer, chương kết của Persona 3 FES, mà bán riêng nó đã tạo ra một số lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng người hâm mộ. Phản ứng dữ dội thậm chí còn dẫn đến việc Expansion Pass của Persona 3 Reload bị bom đánh giá. Về phần mình, Atlus nói rằng họ không bỏ qua The Answer trong phiên bản đầu tiên của trò chơi, nhưng họ vẫn đang trong quá trình phát triển nó, do đó họ quyết định cung cấp nó dưới dạng mua riêng với kế hoạch phát hành vào tháng 9 năm 2024.

Đồng thời, phiên bản Nintendo Switch 2 được đồn đại của tựa game được cho là sẽ gần như hoàn thiện về nội dung. Đó là theo lời leaker nổi tiếng của Sega, Midori, người gần đây đã lên Twitter để khẳng định rằng chủ sở hữu máy chơi game tiếp theo của Nintendo sẽ nhận được toàn bộ Expansion Pass ngay lập tức. Cách diễn đạt trong tuyên bố của họ cho thấy rằng DLC ngày đầu tiên dành cho Persona 3 Reload có thể vẫn không nằm trong gói và thay vào đó có thể được bán riêng.

Persona 3 Reload phiên bản Nintendo Switch 2 Game4v-Persona-3-Reload-1-1709792482-85
The Answer cho đến nay vẫn là bản DLC bổ sung lớn nhất cho trò chơi.
Mặc dù vậy, The Answer cho đến nay vẫn là bản DLC bổ sung lớn nhất cho trò chơi, đến mức một số người hâm mộ  đã lập luận rằng họ muốn có thể mua riêng nó vì họ không quan tâm đến âm nhạc tặng kèm và trang phục đi kèm trong phần còn lại của Expansion Pass. Việc kết hợp các tiện ích bổ sung trị giá 35 đô la đó với trò chơi cơ bản sẽ làm cho bản Nintendo Switch 2 của nó trở thành bản port tốt nhất xét về mặt giá trị thuần túy.

Mặc dù hồ sơ rò rỉ của Midori về các thông tin liên quan đến Atlus gần như hoàn hảo, nhưng có thể sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi tuyên bố cụ thể này có thể được xác minh. Điều đó phần lớn là do hệ máy console tiếp theo của Nintendo được cho là còn ít nhất một năm nữa mới có mặt trên thị trường và vẫn chưa rõ chính xác khi nào nó được lên kế hoạch công bố chính thức. Cho đến khi điều đó xảy ra, bản Nintendo Switch 2 của Persona 3 Reload, mà Midori rò rỉ từ tháng 1 năm 2024, sẽ vẫn chỉ là tin đồn.

Ngoài bản làm lại Persona 3 Reload, leaker này trước đây cho biết Atlus đang làm việc trên ít nhất hai tựa game Switch 2 nữa, bao gồm cả game nhập vai giả tưởng Metaphor: ReFantazio sắp ra mắt. Persona 6 cũng dự kiến sẽ ra mắt trên Switch 2, Midori tuyên bố rằng trò chơi rất được mong đợi này dự kiến sẽ tung ra thị trường vào năm 2025 hoặc 2026.