game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionHello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames EmptyHello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames

more_horiz
Ra mắt chính thức vào ngày 12/3/2023 tại khu vực SEA, Hello Café của VNGGames đang rất thành công tại 4 nước là Thái Lan, Singapore, Philippines và Indonesia (không có Việt Nam). Sản phẩm này đang phát triển mạnh mẽ và thu hút hàng ngàn game thủ yêu mến các thể loại game kinh doanh.

Theo đó Hello Café Mobile đặc biệt hơn các tựa game mobile cùng chủ đề khi mang đến một màu sắc tươi sáng hơn, với đa dạng các mặt hàng kinh doanh trong quán Cà phê của bạn.

Và trên hết, sản phẩm này tạo cho người chơi cảm giác như đang sinh sống và phát triển trong một thị trấn, một thành phố chứ không chỉ bó mình trong xuyên suốt mục tiêu phát triển quán Cà phê.

Nhờ thế hướng đi của game thủ cũng rộng lớn hơn khá nhiều về giai đoạn sua và mở rộng sang nhiều nội dung, trải nghiệm thú vị liên quan khác nữa!

Cốt truyện làm giàu đầy chất thơ

Hello Café VNG xây dựng một cốt truyện không quá phức tạp, nó chỉ đơn thuần là câu chuyện khởi nghiệp của một cô gái nhỏ khi được đại gia Lucas gợi ý tới việc “bạn nên mở một quán cà phê, bởi nơi đây rất thu hút những ngôi sao nổi tiếng”.

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_2s

Vì cà phê là liều thuốc tỉnh táo và giúp tinh thần thư thái, cô gái ấy đã quyết định “khởi nghiệp” với một quán nhỏ trong thị trấn. Từ đây bạn cũng chính thức bước vào hành trình lập nghiệp và gây dựng cơ đồ của mình.

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_3s

Game có cốt truyện dễ chịu, dễ tiếp nhận, không có quá nhiều tình tiết căng thẳng hay các yếu tố tạo bước ngoặt. Nó đơn giản chỉ là khơi dậy niềm đam mê kinh doanh ở một thành phố đang phát triển, nơi người chơi tạo dựng mối quan hệ với người dân.

Lối chơi mô phỏng quản lý với nhiều cải tiến

Nếu đã từng chơi các game kinh doanh trên mobile hẳn người chơi sẽ rất dễ làm quen với Hello Café. Ban đầu chúng ta vẫn sẽ phục vụ Cà phê cùng một vài thức uống như trà, kem,… mỗi khi tích lũy được khoản vốn nhỏ để mua máy chế biến.

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_4s

Thông qua số lượng khách, người chơi có thể tích lũy nhiều tiền và kinh nghiệm, để mở ra thêm những món mới nhằm thu hút nhiều hơn các khách hàng. Cứ thế sau mỗi lần lên level bạn sẽ mở ra nhiều thứ hay ho nhưng được trang bị thêm bàn/ghế, có khách mới gợi ý các công thức pha chế hay ho hơn, tăng diện tích không gian quán,…

Càng lên cấp cao game thủ càng phải đầu tư nhiều cho quán, chẳng hạn như thêm lát gạch cho quán, thêm nhạc cụ cho khách thư giãn,… Dĩ nhiên, đầu tư nhiều thì giá của mỗi ly cà phê cũng sẽ tăng theo và lượng khách sẽ đến nhiều hơn nữa.

Ngoài phát triển quán cà phê, bạn cũng sẽ phải tương tác với nhiều hơn các khách hàng tiềm năng trong thị trấn, những khách VIP. Họ sẽ là mấu chốt để tạo nên bước đột phá cho người chơi, khi mang tới một lượng tiền lớn, các công thức mới hoặc đơn giản là cơ hội để nâng tầm uy tín. Không có quy luật nào cho biết thời điểm các khách VIP đến, tất cả những gì game thủ cần làm là phục vụ thật tốt mà thôi!

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_5s

Đặc biệt trò chơi này có cơ chế tự hoạt động khá thú vị. Cụ thể thay vì phải tự thao tác hết mọi việc, ở cấp độ nhất định thì game thủ có thể thuê các phục vụ hỗ trợ. Đây cũng là nét đặc sắc nhất trong gameplay nhưng vì nó đặc biệt nên AFKMobi sẽ đưa nó hẳn một mục riêng nhé!

Tìm người phục vụ cũng phải Gacha

Tất nhiên, để phát triển quán cà phê thì điều quan trọng nhất của bạn là phải thuê các phục vụ hỗ trợ. Những phục vụ này cũng có chỉ số ẩn riêng, cũng thăng cấp và phân chia phẩm chất như dòng game nhập vai.

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_7s

Và để có được phục vụ tốt thì việc dễ nhất là…gacha. Hiện tại game đang có 3 cấp là Xanh dương, Tím và Vàng. Phục vụ phẩm chất càng cao thì tốc độ xử lý đơn hàng cũng nhanh hơn. Ngoài ra tốc độ di chuyển cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

Theo đó phục vụ sẽ thay bạn quán xuyến hầu hết hạng mục trong quán cà phê, như nhận order, pha chế và mang tới cho khách hàng. Thậm chí, họ có thể chủ động xử lý các đơn hàng với lượng đồ uống lớn trong lúc bạn đang bận rộn với các việc khác.

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_8s

Những đơn hàng này mang tới lượng lớn kinh nghiệm và tiền, giúp người chơi thăng tiến cấp độ cũng như uy tín nhanh hơn. Quan trọng hơn, trong trường hợp bạn AFK, phục vụ sẽ làm hết mọi thứ để giữ đúng tiến độ thăng cấp của người chơi. Do đó, đây là yếu tố quan trọng quyết định tới thành/bại của cả quán cà phê.

Với AFKMobi mà nói thì phục vụ là tính năng khá ấn tượng, hỗ trợ rất tốt cho game thủ trong quá trình bận rộn. Hơn thế, họ còn giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tự động xử lý các đơn khó. Cũng chính vì yếu tố này, cơ chế gacha mới được tích hợp và nó thực sự đã buộc game thủ phải roll. Đó là một nước đi rất sáng tạo của đội ngũ phát triển tựa game Hello Café này.

Chiêm ngưỡng mọi bối cảnh của game với góc nhìn bao quát nhất

Có thể thấy game mobile Hello Café đã thành công trong việc xây dựng nền đồ họa với các tone màu tươi sáng thể loại pastel. Nhờ đó game cũng dễ nhìn hơn và phù hợp với nhiều lứa tuổi với bối cảnh nhẹ nhàng, dễ chịu và thư thái vô cùng!!!

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_9s

Đặc biệt các máy bán cà phê, máy làm kem, dàn hòa tấu, đàn piano hay bàn ghế đều được mô phỏng chăm chút khá kỹ. Từ đó nó biến cả không gian này trở nên sang trọng, nhất là khi bạn đã phát triển quán cà phê của mình lớn mạnh hơn.

Nhiều nội dung trải nghiệm thú vị được mở ra khi chơi lâu

Phải khẳng định rằng, Hello Café VNG đã mang đến nhiều trải nghiệm chơi game mô phỏng kinh doanh khá cuốn. Sản phẩm không buộc game thủ phải lên đơn nhiều, bởi đã có cơ chế phục vụ hỗ trợ. Tuy nhiên, để tránh nhàm chán họ cũng sẽ phải “động tay” một chút và trên hết là giải quyết các vấn đề của khách VIP.

Hello Café game kinh doanh quán Cà phê chất lượng của VNGGames Afkmobi_trai_nghiem_hello_cafe_vng_anh_1s

Game mang đến sự tò mò ở mỗi cấp độ, cũng như khát khao có được những phục vụ cao cấp hơn trong hệ thống Gacha. Ngoài ra trò chơi còn cho một lượng tài nguyên hỗ trợ từ khá sớm, giúp game thủ rất nhiều trong giai đoạn đầu.

Tựu chung thì Hello Café của VNGGames là một sản phẩm được đầu tư tốt, vận hành bài bản và chủ đề rõ ràng. Song có điều vì sản phẩm này chưa ra mắt ở Việt Nam, nên nếu muốn chơi bạn sẽ phải Fake IP ra nước ngoài thì mới trải nghiệm được. Do đó, hi họng VNGGames sớm đưa Hello Café tới tay cộng đồng game thủ Việt trong thời gian ngắn tới.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này