Trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng LPL Mùa Xuân 2024, các tuyển thủ LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) cũng đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị về giải đấu, đồng thời gửi đến đối thủ những lời “trash talk” khá hài hước trên mạng xã hội.

Ví dụ như ngôi sao của NIP – Rookie đã có một buổi trò chuyện đầy thú vị với đồng đội cũ của mình là Baolan. Cuộc trò chuyện của 2 anh chàng này như sau:


Rookie: I hope you (JackeyLove) “int and get oneshot” a few more times

Baolan: Cậu sẽ đối đầu với đội cũ là TES trong trận cuối Vòng Bảng, còn là đối đầu với JackeyLove nữa. Cậu nghĩ TES thể hiện thế nào trong Vòng Bảng và có điều gì muốn nói với JackeyLove không?

Rookie: TES chưa bao giờ là yếu cả. Họ có những điều kiện tuyệt vời. Tôi muốn nói với JackeyLove là… Ừm, cậu biết mà…

Baolan: Biết gì chứ?

Rookie: Anh hi vọng em (JackeyLove) sẽ “vấp cỏ và bị one-shot” thêm vài lần.

Baolan: Được rồi, như vậy là đủ táo bạo rồi.

LMHT: Rookie ‘cà khịa’ JackeyLove trước trận đấu cuối của Vòng Bảng LPL Lmht-rookie-ca-khia-jackeylove-truoc-tran-dau-cuoi-cua-vong-bang-lpl-1-1711509656-70
Nhiều fan khá thích thú khi thấy Rookie “cà khịa” JackeyLove trước trận đấu.
Nhìn lại quá khứ, “vấp cỏ” là từ ám chỉ việc JackeyLove quá “say máu” và không giữ vị trí tốt trong giao tranh, vì điều này mà xạ thủ của TES đã nhiều lần thất bại ở những sân khấu lớn.

Bên cạnh đó, có thể nói Rookie và JackeyLove là những người đồng đội vô cùng thân thiết kể từ thời IG cho đến TES. Thậm chí ngay cả khi đi hẹn hò với bạn gái Hilda, Rookie cũng đưa JackeyLove theo để “phát cẩu lương”.

Vậy nên khi thấy Rookie “xát muối vào nỗi đau vấp cỏ” của JackeyLove, cộng đồng game thủ đều bật cười vì lời “cà khịa” của Rookie dành cho người em kiêm đồng đội cũ của mình.

LMHT: Rookie ‘cà khịa’ JackeyLove trước trận đấu cuối của Vòng Bảng LPL Lmht-rookie-ca-khia-jackeylove-truoc-tran-dau-cuoi-cua-vong-bang-lpl-2-1711509659-92
NIP và TES đều rất cần chiến thắng quan trọng trong trận đấu cuối cùng ở Vòng Bảng.
Trở lại với trận đấu cuối cùng của Vòng Bảng LPL Mùa Xuân 2024, nếu NIP giành chiến thắng trước TES thì đội tuyển này sẽ có cơ hội chen chân vào top 4 và bắt đầu Vòng Playoffs ở Round 3 – một lợi thế cực kỳ lớn dành cho chính NIP.

Ngược lại, nếu TES thắng thì đội tuyển LMHT này cũng có khả năng vượt qua JDG để dừng chân tại vị trí top 2 Vòng Bảng, qua đó bắt đầu Vòng Playoffs tại Round 4.