game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptiongame mới DoTapQuest Emptygame mới DoTapQuest

more_horiz

Giới thiệu game mới DoTapQuest

DoTapQuest mang lối chơi nhàn rỗi với việc các anh hùng pixel chibi của game thủ sẽ được tự động chiến đấu tiêu diệt bọn quái vật để vượt qua các tầng và khu vực, mỗi tầng vượt qua sẽ có thể đem về phần thưởng là vàng hoặc EXP.
game mới DoTapQuest Afkmobi-dotapquest-1
Bên cạnh đó cứ mỗi 10 tầng vượt qua thì các anh hùng sẽ phải đối mặt với Boss và họ sẽ phải tiêu diệt được nó trong vòng 20 giây để hoàn thành khu vực này và tiến tới khu vực tiếp theo, tiêu diệt được Boss sẽ nhận về vàng lẫn EXP với số lượng nhiều hơn mức thông thường.
game mới DoTapQuest Afkmobi-dotapquest-2

Bạn có thể phát triển cho các anh hùng của mình bằng cách quay về thị trấn để thăng cấp, cường hóa chỉ số và ban kỹ năng cho họ. Việc thăng cấp sẽ cần dùng tới EXP còn cường hóa chỉ số sẽ cần dùng kết hợp cả đá cường hóa lẫn EXP và vàng để cường hóa cho anh hùng.
game mới DoTapQuest Afkmobi-dotapquest-3
Đá cường hóa trong game sẽ được chia làm nhiều loại khác nhau mà người chơi sẽ có sẵn đủ tất cả các loại đá cường hóa ngay từ khi bắt đầu, mỗi loại đá cường hóa sẽ giúp gia tăng một loại chỉ số nhất định cho anh hùng khi sử dụng.

DoTapQuest có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa pixel 2D với tạo hình các anh hùng lẫn những con quái vật theo kiểu chibi vừa đơn giản vừa vô cùng ngộ nghĩnh.
  • Lối chơi idle với việc các anh hùng sẽ tự động chiến đấu, bạn có thể nhấn vào màn hình để kích hoạt kỹ năng của các anh hùng.
  • Hệ thống anh hùng đa dạng với hơn 40 nhân vật độc đáo khác nhau cho game thủ thu thập, mỗi anh hùng đều có kỹ năng riêng.
  • Xây dựng một đội hình chiến đấu với tối đa 4 anh hùng khác nhau để vượt qua các tầng khu vực và đánh bại những con Boss.
  • Có các hoạt động Dungeon cho người chơi sử dụng đội hình anh hùng của mình tham gia và kiếm về các phần thưởng.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này