game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionFallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi EmptyFallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi

more_horiz

Giới thiệu game mới Fallen Seraph

Trong game Fallen Seraph bạn sẽ nhập vai một nhân vật được chọn để xuyên không đến thế giới 1000 năm sau, nơi mà chiến tranh và sự hỗn loạn đang là tâm điểm của xã hội. Nhiệm vụ của game thủ là tìm kiếm các chiến binh cùng lý tưởng và kết thúc cuộc chiến khốc liệt ngày càng nhanh càng tốt!
Fallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi Afkmobi_Fallen_Seraph_gameplay_anh_2
Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mang đến hàng trăm nhân vật độc đáo đến từ nhiều phe phái khác nhau. Trong đó mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng, đang chờ bạn bước vào game chiêu mộ.
Fallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi Afkmobi_Fallen_Seraph_gameplay_anh_4
Cứ thế người chơi sẽ được đắm chìm trong bối cảnh cyberpunk hiện đại, khám phá cốt truyện chính trị diễn biến phức tạp và tham gia vào các trận chiến mưu lược căng thẳng. Lúc này ở mỗi lượt hành động game thủ cần kéo thả các chiến binh sẵn có của mình vào chiến trường và tận hưởng những pha tấn công theo lượt đầy kịch tính.

Fallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi Afkmobi_Fallen_Seraph_gameplay_anh_3
Không chỉ dừng lại ở chế độ chơi PvE và PvP thường thấy của dòng game nhập vai đấu tướng chiến thuật, Fallen Seraph còn mang đến cho bạn nhiều mini game thú vị và các chuỗi công năng mạnh hóa đa dạng khác về sau.
Fallen Seraph mở cánh cửa đưa bạn đến với thế giới tương lai xa xôi Afkmobi_Fallen_Seraph_gameplay_anh_1
Nhìn chung Fallen Seraph không chỉ thu hút người chơi bởi đồ họa anime đẹp mắt, mà còn bởi lối chơi chiến thuật sâu sắc. Hãy sẵn sàng bước vào một thế giới tương lai đầy mê hoặc và khám phá những bí ẩn chưa có lời giải đáp!

Fallen Seraph có gì hấp dẫn người chơi?

  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi nhập vai rảnh rỗi và đấu tướng theo lượt với nền đồ họa anime 2D đẹp mắt.
  • Chú ý bồi dưỡng, phát triển sức mạnh cho nhân vật chính bởi đây là chìa khóa quan trọng giúp bạn vượt khó ở giai đoạn đầu game.
  • Ra sức chiêu mộ thêm các đồng đội trợ chiến để xây dựng lên một tổ đội chiến đấu 8 người tinh nhuệ nhất.
  • Mỗi nhân vật trong game này đều có tính cách, vai trò lẫn sở trường riêng biệt,…mang lại vô số cơ hội kết hợp trong đội hình ra trận của bạn!
  • Game có nhiều chế độ chơi đa dạng cho người chơi chinh phục từ vượt ải vô tận, khiêu chiến Boss, thách đầu người chơi khác, Bang Chiến…vô cùng kịch tính.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này