game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionTổng hợp gift code game Sơn Hải Kinh 3D Mobile EmptyTổng hợp gift code game Sơn Hải Kinh 3D Mobile

more_horiz

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Sơn Hải Kinh 3D Mobile

LAUNCH66

VIP666

VIP888

VIP999

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Sơn Hải Kinh 3D Mobile

Trong game bấm vào phần biểu tượng Avatar Nhân Vật nằm ở góc trên tay trái màn hình sau đó vào mục Mã Đổi rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng qua Thư.


Tổng hợp gift code game Sơn Hải Kinh 3D Mobile Afkmobi_gift_code_son_hai_kinh_3d_mobile_anh_1

Dùng code Sơn Hải Kinh 3D Mobile bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Lấy cảm hứng từ cuốn sách Sơn Hải Kinh nổi tiếng, công ty Dreamstar Network Limited đã thổi hồn vào thế giới của những vị Thần tiên, Yêu ma, Dị thú một diện mạo 3D vô cùng đẹp mắt, từ đó mang đến trải nghiệm nhập vai chiến thuật hoàn toàn mới mẻ cho game thủ cảm nhận.

Tổng hợp gift code game Sơn Hải Kinh 3D Mobile Afkmobi_son_hai_kinh_3d_mobile_gameplay_anh_1

Trong game này bạn sẽ trở thành một người dẫn đầu, tạo ra đội hình từ những Dị thú đa dạng đến từ các phe phái khác nhau để đối mặt với kẻ thù. Trong đó mỗi con sẽ đem đến một sức mạnh đặc biệt, cho phép game thủ sáng tạo và phối hợp chúng thành các đội hình bất khả chiến bại về sau.Tất nhiên, việc trải nghiệm Sơn Hải Kinh 3D Mobile không chỉ xoay quanh khoản xây dựng đội hình mạnh mẽ mà còn đòi hỏi người chơi ra sức chinh phục một loạt hoạt động hấp dẫn như Phó bản, Leo tháp, Đấu trường và nhiều sự kiện đặc biệt khác diễn ra theo giờ. Tất cả đều mang đến những phần quà giá trị để nâng cấp và phát triển đội hình của bạn một cách gần như vô tận.

Dù mang vẻ ngoài cổ điển nhưng Sơn Hải Kinh 3D Mobile đã chịu làm mới mình với nền đồ họa tuyệt đẹp và trải nghiệm thân thiện với người chơi di động. Đây chính là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game nhập vai đấu tướng rảnh tay nói chung và đề tài thần thoại phương đông nói riêng.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này