game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionGalaxiga MOD APK (Menu. Chế độ thần thánh/Sát thương cao) 24.66 EmptyGalaxiga MOD APK (Menu. Chế độ thần thánh/Sát thương cao) 24.66

more_horiz
Ít nhất, Galaxiga chắc chắn được lấy cảm hứng từ những trò chơi bắn máy bay huyền thoại đã có từ rất lâu. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất giữa trò chơi này so với các di tích chính là cốt truyện và cơ chế trong trò chơi. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp phi thuyền của mình. Mang theo một tàu vũ trụ khác. Vượt qua các cấp độ chia có sẵn. Cộng với điểm đồ họa pixel. Gợi nhớ những game arcade ngày xưa nhưng vẫn rất hay. Ngoài ra, nếu bạn muốn chiến đấu ở một vị trí khác thì có lẽ là một lựa chọn không tồi.
Galaxiga MOD APK (Menu. Chế độ thần thánh/Sát thương cao) 24.66 Galaxiga-mod

Tải Galaxiga mod – Hành trình đến vũ trụ bao la

Hầu hết các trò chơi bắn máy bay đều có cách điều khiển rất đơn giản. Đó là việc sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển qua lại trên màn hình. Và Galaxiga cũng không ngoại lệ khi sở hữu thao tác này. Trong mỗi màn chơi, kẻ thù sẽ tụ tập thành một hàng và theo thứ tự nhất định. Bạn chỉ cần di chuyển tàu chiến của mình tới lui, đạn sẽ bắn ra và kết liễu chúng. Một trong những kẻ thù có tỷ lệ 3 loại nâng cấp để bạn nhặt. Đó là tăng cấp đạn, tăng cấp phi thuyền hoặc thả tên lửa. Hãy nhanh chóng nhặt nó lên để tăng sức mạnh cho phi thuyền. Tăng khả năng chiến thắng và tốc độ của bạn.
Bởi các màn chơi được chia thành nhiều lượt nhỏ. Vì thế boss luôn nằm ở lượt cuối cùng của mỗi màn chơi. Nếu bạn có đủ khả năng để sống sót đến lượt cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy nó. Nó phụ thuộc vào việc bạn có né được đường đạn mà kẻ địch bắn hay không. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ cần trúng một viên đạn duy nhất là bạn sẽ chết ngay lập tức. Có thể nhiều người sẽ cảm thấy khá bất công nhưng không sao cả. Tàu vũ trụ của chúng tôi được trang bị đầy đủ vũ khí và khả năng phòng thủ mới nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại tham gia bắn hạ tất cả kẻ thù trước chiến trường.
Galaxiga MOD APK (Menu. Chế độ thần thánh/Sát thương cao) 24.66 Galaxiga-mod-apk

Nâng cấp số lượng và chất lượng tàu

Sau khi vượt qua các màn chơi đầu tiên, người chơi có thể nâng cấp một con tàu vũ trụ nhỏ bằng số tiền vàng thu thập được. Nhằm tăng sát thương lên một chút để hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn. Ở nhiều cấp độ quan trọng, bạn thậm chí có thể khám phá một con tàu vũ trụ mới. Với các loại đoạn văn mới và các kỹ năng khác nhau. Thiệt hại dựa trên chất lượng tàu từ C đến B, A rồi S và hơn thế nữa. Thu thập càng nhiều tàu vũ trụ càng tốt để đối phó với kẻ thù ngày càng mạnh mẽ. Đừng quên các phụ kiện đi kèm. Chúng sẽ rất hữu ích và có thể cứu mạng bạn ở một màn hình nào đó.
Galaxiga MOD APK (Menu. Chế độ thần thánh/Sát thương cao) 24.66 Galaxiga-mod-apk-free

Khám phá các cấp độ quan trọng

Xuất hiện khi người chơi đã hoàn thành các cấp độ bình thường. Các cấp độ chơi chính này có một đặc điểm riêng biệt mà bạn có thể thấy rõ trước khi tham gia. Bên trong sẽ chứa một con trùm khổng lồ. Nó lớn hơn những con trùm đơn lẻ ở cấp độ bình thường. Và độ khó của nó phải gọi là cấp độ địa ngục. Đúng vậy, ông chủ sẽ không ngừng bắn ra rất nhiều viên đạn đủ kích cỡ và hình dạng. Với số lượng dày đặc đến khó tin. Và né tránh tất cả và tiêu diệt chúng, liệu bạn có làm được không?

Mở khóa chế độ cạnh tranh

Phải có một thứ hạng nhất định để mở khóa. Chế độ cạnh tranh sẽ đưa bạn đến những khu vực mà người chơi đang đợi ở đó. Bạn sẽ đối đầu với họ về kỹ năng và sức mạnh. Đừng mất cảnh giác vì họ có kỹ năng cực cao. Bởi vì bạn là một người chơi kỳ cựu nên rất có thể bạn sẽ bị bốc hơi. Hãy cẩn thận với những cái bẫy đến từ người chơi khác.
Galaxiga MOD APK (Menu. Chế độ thần thánh/Sát thương cao) 24.66 Galaxiga-mod-free

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nếu việc nâng cấp tàu chiến quá khó khăn vì bạn không kiếm đủ tiền trong các trận chiến. Đừng lo lắng quá vì Galaxiga cung cấp nhiều gói khác nhau. Bao gồm các nâng cấp cho một con tàu vũ trụ, các vật phẩm hỗ trợ hay thậm chí là một tàu chiến mới. Hoặc bạn chỉ cần đăng nhập chăm chỉ mỗi ngày. Bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn vào những ngày quan trọng như 20 hoặc 30 ngày.
Galaxiga MOD APK (Menu. Chế độ thần thánh/Sát thương cao) 24.66 Galaxiga-free
Đáp ứng nhu cầu nhẹ nhàng của người chơi. Galaxiga là một trải nghiệm không mới nhưng độc đáo và đáng để bạn dành thời gian. Thực hành né tránh bằng cách di chuyển tàu vũ trụ qua đạn. Tiêu diệt kẻ thù và trùm, đối đầu và đánh bại những người chơi khác để đạt vị trí số một. Tất cả đang chờ đợi bạn ở Galaxiga.

Cách tải và cài đặt Galaxiga MOD APK (Menu. God mode/Sát thương cao) cho Android

DOWLOAD
[" ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN VÀ TRẢ LỜI BÀI VIẾT ĐỂ THẤY LINK TẢI ĐANG ẨN"]
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này