Game thủ có thể trải nghiệm World of Warships Legends miễn phí thông qua Google Play và Apple App Store khi download sản phẩm về máy. Bạn có cơ hội tham gia vào các trận chiến khốc liệt với các đội quân chiến đấu trên những chiếc thuyền lớn. Game cũng sẽ đều đặn tung ra các bản cập nhật mới nhất.

World of Warships: Legends Game có nhiều tính năng thú vị dành cho người chơi World-of-warships-legends-ra-mat-1711596164-24
World of Warships: Legends phát hành toàn cầu: Ảnh: Android & Ios New Games.
Cùng với màn ra mắt hấp dẫn này, World of Warships Legends giới thiệu sự kiện Planet Clash, tung ra 4 tàu tuần dương mới của Nhật Bản để game thủ trải nghiệm. Ngoài ra, người chơi có thể bắt tay vào một chiến dịch đấu tranh kéo dài 5 tuần, kết thúc bằng việc mua được tàu chiến Cao cấp Liên châu Âu sẽ làm gia tăng đáng kể lực chiến của mình.

World of Warships Legends mở rộng sang nền tảng di động thu hút nhiều game thủ hơn tham gia. Từ bản cập nhật mùa xuân trở đi, game thủ trên toàn thế giới có cơ hội hòa mình vào vũ trụ World of Warships. Việc đưa bản Legends lên di động, trò chơi đưa bạn vào trận chiến gay cấn của World of Warships: Legends, đối mặt với nhiều đội tàu chiến khác nhau trên khắp vùng biển và chiến đấu nhiều ngày đêm. Phiên bản di động chơi miễn phí này tương thích với Android và iOS và có chức năng chơi chéo trên các nền tảng Xbox và PlayStation.

Với điều khiển màn hình trực quan, người chơi có thể điều hướng chiến thuyền thông qua các thao tác đơn giản. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến những chiến thuyền được chế tạo tỉ mỉ, một loạt các mô hình tàu thế kỷ 20 đến từ nhiều quốc gia khác nhau được giới thiệu lần lượt trong trò chơi này. Người chơi có thể tạo dựng hạm đội đặc biệt của mình và bắt tay vào các cuộc chinh phục hàng hải với vô số loại tàu khi game ra mắt.

World of Warships: Legends Game có nhiều tính năng thú vị dành cho người chơi World-of-warships-legends-ra-mat-1-1711596213-33
Game có nhiều tính năng thú vị dành cho người chơi. Ảnh: WoWS: Legends.
World of Warships Legends trở nên sôi động hơn với sự kiện Planet Clash Cosmic. Lưu ý, trong sự kiện này, người chơi tham gia vào một chế độ PvE đặc biệt với độ thử thách tăng dần, cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Người chơi có thể chọn trong số 3 tàu vũ trụ theo chủ đề riêng biệt, mỗi tàu đều có những khả năng chiến đấu khác nhau cùng với các chỉ huy được chỉ định sẵn sàng chiến đấu.

Chiến dịch mới nhất Sveriges Sällhet giới thiệu nội dung được bổ sung đáng mong đợi khác cho người chơi. Trong 5 tuần, gamer có cơ hội nhận được tàu chiến Cao cấp VIII Liên châu Âu danh giá. Hơn nữa, bản cập nhật này bao gồm nhiều sửa lỗi và cải tiến để game được tối ưu còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay.