game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionPhàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng EmptyPhàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng

more_horiz
Như đã giới thiệu trước đó, Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap là tựa game mobile mới nhất được NPH Funtap đưa về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Thì mới đây AFKMobi đã chơi thử bản tiếng Trung của tựa game này để đưa đến góc nhìn cận cảnh nhất cho game thủ.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng Pham-nhan-tu-tien-duyen-khoi-1_1

Game tu tiên màn hình dọc độc đáo

Đầu tiên, Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap sẽ là tựa game mobile nhập vai có lối chơi màn hình dọc thay vì màn hình ngang như nhiều game khác. Thường thì game màn dọc anh em đã quen với kiểu game thẻ tướng nhiều hơn nhưng đây sẽ là một tựa game MMORPG màn hình dọc đúng nghĩa.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng Pham-nhan-tu-tien-duyen-khoi-2

Mặc dù là game màn hình dọc nhưng trò chơi sở hữu đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng. Công nghệ đồ họa xịn xò cho phép game thể hiện các khung hình vô cùng sống động và chi tiết không hề thua kém bất cứ game màn hình ngang nào. Thậm chí, người chơi có thể xoay 360 độ để ngắm nhìn các khung hình trong game.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng Pham-nhan-tu-tien-duyen-khoi-3

Gameplay đậm chất tu tiên với vô vàn tính năng

Về mặt lối chơi, Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap sở hữu lối chơi nhập vai lấy chủ đề tu tiên. Tuy nhiên, game không chia ra các môn phái hay lớp nhân vật cụ thể mà chỉ có tùy chỉnh giới tính Nam/Nữ. Từ đây người chơi sẽ dần dần bước trên con đường tu tiên, thực hiện các nhiệm vụ trừ gian diệt ác.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng Pham-nhan-tu-tien-duyen-khoi-6


Thế giới của Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap là một thế giới mở rộng lớn đúng nghĩa. Ở đó người chơi có thể tự do làm nhiệm vụ và chiến đấu thăng cấp.Tuy nhiên cơ chế chiến đấu của game được thiết kế theo kiểu vào đánh phó bản riêng chứ không phải tự do chiến đấu trên bản đồ. Bù lại cơ chế chiến đấu của game hoàn toàn tự do cho phép người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng để tấn công kẻ địch.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng Pham-nhan-tu-tien-duyen-khoi-9

Tính năng cốt truyện đan xen có chiều sâu

Lối chơi của Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap được thiết kế rất có chiều sâu cả về cốt truyện lẫn các tính năng. Game tập trung nhiều vào yếu tố tu tiên, phát triển cảnh giới của nhân vật với rất nhiều tính năng nâng cấp. Cụ thể các tính năng này như thế nào thì chúng ta sẽ phải đợi phiên bản tiếng Việt.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng Pham-nhan-tu-tien-duyen-khoi-10

Yếu tố trải nghiệm trong trò chơi khá lạ, giống như đưa người chơi xem một bộ phim mà ở đó bạn là nhân vật chính tự tay phát triển nhân vật của mình. Game không phải kiểu game nhập vai “mì ăn liền” hiện nay mà có rất nhiều yếu tố hấp dẫn khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Funtap thấy đồ họa ấn tượng Pham-nhan-tu-tien-duyen-khoi-7

Cảm nhận nhanh về sản phẩm mới này của NPH Funtap đó là việc game có đồ họa 3D thật sự đẹp mắt dù là game màn hình dọc. Lối chơi của game cũng rất hấp dẫn, gây được tò mò với game thủ khiến họ không bị nhàm chán. Đây hứ
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này