Nhưng hơn hết, điểm thu hút người chơi đầu tiên ngay khi bước chân vào thế giới game Phong Ma Đạo Sĩ là đồ họa 3D xoay 360 độ zoom in sống động sắc nét, ma mị, được chăm chút tỉ mỉ. Từ việc tạo dựng hình ảnh nhân vật đến hiển thị chi tiết từng trận chiến và kỹ năng, mọi thứ đều được xử lý cực kỳ tỉ mỉ.

game Phong Ma Đạo Sĩ – “Đẹp mê hồn” với đồ họa 3D đầy ma mị PhongMaDaoSi-PR-1
Lấy bối cảnh thời kỳ Dân Quốc, Phong Ma Đạo Sĩ Mobile xây dựng được khung cảnh đẩy ma mị u ám cùng hàng loạt hình tượng nhân vật có tạo hình chỉn chu, đẹp mắt, bao sang – xịn – mịn. Đặc biệt, thiết kế hệ thống thời trang, vũ khí, linh kỵ, boss,… có đặc trưng riêng cực kỳ chi tiết, hiệu ứng hoành tráng tạo nên một thế giới tâm linh đồ sộ và huyền bí cùng những trận chiến kịch tính với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt nhất đảm bảo sẽ làm say đắm mọi người xem.

game Phong Ma Đạo Sĩ – “Đẹp mê hồn” với đồ họa 3D đầy ma mị PhongMaDaoSi-PR-2
Có thể nói, đồ họa của game Phong Ma Đạo Sĩ không chỉ là điểm mạnh, mà là nguồn cảm hứng cho cộng đồng game thủ đa mê thể loại tâm linh ma mị. Với những đặc điểm độc đáo và đồ họa xuất sắc, game chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi gười chơi.
game Phong Ma Đạo Sĩ – “Đẹp mê hồn” với đồ họa 3D đầy ma mị PhongMaDaoSi-PR-3
Đăng Ký Sớm Ngay Phong Ma Đạo Sĩ để có cơ hội trúng xe máy SH 150, iPhone 15 promax, máy chơi game Asus Rog cùng hàng loạt vật phẩm ingame Mang Du Cơ Giáp độc quyền!