Rất đông game thủ toàn cầu đang chờ đón phiên bản quốc tế của game nhập vai võ hiệp Condor Heroes do ông lớn NetEase phát hành. Đây là sản phẩm được ấp ủ trong thời gian dài được giới game thủ mong chờ. Ngay khi game phát hành tại thị trường Trung Quốc đã đứng top 1 game mới ra được game thủ lựa chọn.

Siêu phẩm game nhập vai Condor Heroes của ông lớn NetEase chính thức ra mắt Condor-Heroes-1
Nếu bạn thường xuyên đọc các tác phẩm tiểu thuyết võ học Kim Dung thì sẽ dễ dàng nhận ra Condor Heroes chính là tên tiếng Anh của Anh Hùng Xạ Điêu, thuộc bộ Xạ Điêu Tam Khúc lừng lẫy mà ai cũng yêu mến. Với đồ họa 3D chỉn chu cùng sự đầu tư kĩ lưỡng của NPH, không khó để hiểu vì sao tựa game này lại được yêu thích đến thế.

Siêu phẩm game nhập vai Condor Heroes của ông lớn NetEase chính thức ra mắt Condor-Heroes-2
Khác với những game nhập vai kiếm hiệp khác. Condor Heroes đích thực là một game thế giới mở chỉ với 1 máy chủ duy nhất có thể tải được tới 10 triệu người chơi cùng lúc mà không gặp tình trạng giật lag. Lấy bối cảnh cuối thời Nam Tống tại Trung Quốc, người chơi sẽ được trải nghiệm lại tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu theo một cách rất riêng do chính mình quyết định những khoảnh khắc quan trọng.

Siêu phẩm game nhập vai Condor Heroes của ông lớn NetEase chính thức ra mắt Condor-Heroes-3
Game thủ sẽ không còn cảnh lặp đi lặp lại những nhiệm vụ cày cuốc nhàm chán có thể thoải mái lựa chọn lối chơi khám phá yêu thích của mình thay vì cứ phải đi theo lối mòn xưa cũ. Game thủ còn được chạm mặt những nhân vật quen thuộc của bộ Xạ Điêu Tam Khúc và khám phá cốt truyện của cả ba phần tiểu thuyết dưới góc nhìn của bản thân.

Siêu phẩm game nhập vai Condor Heroes của ông lớn NetEase chính thức ra mắt Condor-Heroes-4Game thủ toàn cầu đang rất mong chờ Condor Heroes
Đồng hành với bạn không ai khác chính là cặp đôi Quách Tĩnh và Hoàng Dung, 2 nhân vật này sẽ hỗ trợ người chơi hết mức có thể để thu thập những món pháp bảo, thần khí cũng như khổ luyện võ công để trở thành cao thủ. Điểm độc đáo không thể không nhắc đến của Condor Heroes chính là yếu tố thời gian ngày và đêm cũng sẽ tác động ít nhiều đến gameplay và các hoạt động trong game.

Siêu phẩm game nhập vai Condor Heroes của ông lớn NetEase chính thức ra mắt Condor-Heroes-5Đồ họa sống động của game nhập vai Condor Heroes
Với thành công ngoài mong đợi của Condor Heroes tại thị trường Trung Quốc, game thủ toàn cầu có thể mong chờ vào việc tựa game bom tấn này sẽ có phiên bản quốc tế hỗ trợ tiếng Anh, thậm chí là có một nhà phát hành Việt Nam nào đó mang game về nước để anh em game thủ Việt có thể trải nghiệm.