Mới đây, Marvel đã tung ra trailer về tựa game mới hợp tác với NetEase có tên gọi là Marvel Rivals. Game thuộc thể loại bắn súng đối kháng (PvP), có lối chơi gần giống với những tựa game OverWatch và Valorant khi các nhân vật trong game có thể sử dụng kỹ năng của họ để tăng thêm sự kịch tích và gay cấn.

Marvel hợp tác với NetEase và cho ra mắt tựa game bắn súng PvP có tên là Marvel Rivals Marvel-Rivals-1Tham gia vào chiến trường 6vs6 trong tựa game Marvel Rivals
Đặc biệt, dàn nhân vật trong game Marvel Rivals sẽ gồm các nhân vật nổi tiếng trong đa vũ trụ Marvel. Giờ đây, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật yêu thích từ siêu anh hùng cho tới các nhân vật phản diện, để tham gia vào các cuộc chiến 6vs6 khốc liệt với những siêu năng lực phi thường.

Marvel hợp tác với NetEase và cho ra mắt tựa game bắn súng PvP có tên là Marvel Rivals Marvel-Rivals-2
Bên phía NetEase Games cũng cho biết thêm, đội ngũ Nghiên Cứu và Phát Triển (R&D) của tựa game Marvel Rivals sẽ gồm có các thành viên đã từng tham gia vào dự án game nổi tiếng Call of Duty, Battlefield… Mục tiêu của lần hợp tác này là tạo ra một tựa game bom tấn mang tầm thế giới để cạnh tranh với những tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Đồng thời, tạo nên một sân chơi dành cho người hâm mộ Marvel trên toàn cầu.

Marvel hợp tác với NetEase và cho ra mắt tựa game bắn súng PvP có tên là Marvel Rivals Marvel-Rivals-3Sử dụng các siêu năng lực của những nhân vật Marvel để giành lấy chiến thắng
Được biết, Marvel Rivals sẽ áp dụng cơ chế mùa và cốt truyện sẽ được thay đổi theo mùa. Mỗi mùa sẽ có thêm các siêu anh hùng và siêu phản diện mới tham gia vào chiến trường. Cùng với đó là các bản đồ mới và chế độ mới được ra mắt liên tục .

Marvel hợp tác với NetEase và cho ra mắt tựa game bắn súng PvP có tên là Marvel Rivals Marvel-Rivals-4
Hiện game bắn súng đối kháng Marvel Rivals đã có mặt trên cả hai cửa hàng Steam và Epic Store. Tuy nhiên vẫn chưa có bên nào hé lộ ngày ra mắt chính thức, cũng như dàn nhân vật đầu tiên gồm có những ai.