Thời gian vừa qua, có khá nhiều tựa game thẻ tướng ra mắt trên thị trường với vô số chủ đề khác nhau như Tam Quốc, Dragon Ball hay One Piece. Nhưng hầu như đều ở mức chất lượng trung bình không để lại nhiều ấn tượng cho game thủ. Tuy vậy trong tháng 3 này có một tựa game đang được cộng đồng quan tâm đó chính là Hải Tặc Online. Vậy thì hãy xem tựa game này có gì hot không nhé.

Hải Tặc Origin có gì hot so với những game thẻ tướng One Piece khác? Trai-nghiem-hai-tac-origin-1Tỉ lệ rút thẻ của game thẻ tướng Hải Tặc Origin
Dàn nhân vật quen thuộc của IP One Piece lại một lần nữa tham gia vào Đại hải trình tìm kiếm kho báu bí ẩn dưới sự chỉ huy của bạn trong Hải Tặc Origin. Tạo hình nhân vật được thiết kế khá đơn giản không có nhiều hiệu ứng chiến đấu bắt mắt do đây chỉ là đồ họa 2D màn hình ngang.

Hải Tặc Origin có gì hot so với những game thẻ tướng One Piece khác? Trai-nghiem-hai-tac-origin-2Gameplay của Hải Tặc Origin không có nhiều nổi bật
Ngay khi bắt đầu game Hải Tặc Online bạn sẽ sử dụng 2 nhân vật được cho sẵn để bắt đầu hành trình vượt ải liên tục. Mỗi mốc ải 3, 6, 9 game thủ sẽ nhận được thêm rương báu chứa kinh nghiệm và tiền vàng. Số phần thưởng này bạn có thể sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Hải Tặc Origin có gì hot so với những game thẻ tướng One Piece khác? Trai-nghiem-hai-tac-origin-3
Những phần thưởng sau ải của Hải Tặc Online còn có thể dùng để tăng bậc cho nhân vật nữa, vì sao 2Game lại nói như vậy, đó là bởi vì những nhân vật mà bạn chiêu mộ được chỉ đang ở cấp màu trắng dù có độ hiếm S hay SSR đi chăng nữa. Mỗi lần bạn tăng bậc thì nhân vật mới đổi màu lên cấp cao hơn.

Hải Tặc Origin có gì hot so với những game thẻ tướng One Piece khác? Trai-nghiem-hai-tac-origin-4Các class trong game Hải Tặc Origin
Hải Tặc Online có tổng cộng 4 class nhân vật cùng 6 vị trí trên đội hình cho bạn tự do sắp xếp đội hình, theo đó nhân vật đứng ở vị trí 1 sẽ tung ra kĩ năng đầu tiên nhưng đó cũng phải là nhân vật có sức chống chịu cao nhất để đỡ hết sát thương cho cả đội. Nhằm nâng chỉ số cho nhân vật, người chơi sẽ phải tối ưu nguồn nguyên liệu thu thập được để cường hóa trang bị cho từng nhân vật. Nếu sau này bạn có chiêu mộ được tướng cấp cao hơn thì có thể bấm ngay nút reset nhân vật để nhận lại kinh nghiệm và tiền vàng để tăng cấp cho nhân vật vừa mới nhận.

Hải Tặc Origin có gì hot so với những game thẻ tướng One Piece khác? Trai-nghiem-hai-tac-origin-5
Các hoạt động của game Hải Tặc Origin theo đánh giá của 2Game là khá nhạt nhòa, không để lại ấn tượng vì để có thể tham gia các hoạt động này đòi hỏi người chơi phải đạt được cấp độ nhất định. Mà để lên cấp thì bạn phải vượt ải liên tục không ngừng nghỉ, nhưng có những ải dù bạn đã vượt trội hơn hẳn so với đối thủ nhưng cũng không có nút bỏ qua trận khiến cho game thủ phải tốn khá nhiều thời gian.
Tổng kết lại thì có thể thấy rằng Hải Tặc Online là một game thẻ tướng chủ đề One Piece có chất lượng ở mức vừa phải chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên nếu bạn nào là fan cứng của những gã hải tặc của băng mũ rơm thì cũng có thể chơi thử để xem tựa game này có phù hợp với mình không nhé.