The Legend of Magical Heroes là tựa game nhập vai nhàn rỗi vừa được ra mắt tại thị trường game Trung Quốc. Game có dàn nhân vật xịn xò đến từ các bộ anime manga cực kỳ nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến “đa vũ trụ” kịch tính và gay cấn trong game.

Bảo vệ đa vũ trụ anime manga trong game The Legend of Magical Heroes The-Legend-of-Magical-Heroes-1Hàng loạt nhân vật anime/manga quen thuộc
Các vũ trụ Anime Manga vốn có một sự liên kết chặt chẽ với nhau nhưng lại được ngăn cách nhau bởi những bức tường không gian vững chắc. Cho tới một ngày, một thế lực thần bí đã xuất hiện và phá hủy các bức tường không gian để tạo ra sự hỗn loạn nhằm thống trị đa vũ trụ anime/manga. Người chơi sẽ vào vai một Thẻ Bài Sư, người có thể thông qua các thẻ bài để triệu hồi những nhân vật đến từ các vũ trụ anime khác nhau để cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực thần bí kia.

Bảo vệ đa vũ trụ anime manga trong game The Legend of Magical Heroes The-Legend-of-Magical-Heroes-3
Nhờ vào đồ họa 2D anime đẹp mắt kết hợp với các công nghệ tiên tiến, nhà phát triển của The Legend of Magical Heroes đã tái hiện hoàn hảo tạo hình của các nhân vật trong game. Hàng loạt chiêu thức, kỹ năng độc quyền của họ cũng sẽ góp mặt trong game để tạo nên những trận chiến đặc sắc.
The Legend of Magical Heroes có cơ chế đánh theo lượt cổ điển kết hợp với hệ thống khắc chế phức tạp để tạo nên một lối chơi đậm chất chiến thuật. Người chơi cần phải xây dựng đội hình bằng cách phối hợp các nhân vật anime/manga khác nhau để phát huy tối ưu sức mạnh của họ trong mỗi trận chiến.

Bảo vệ đa vũ trụ anime manga trong game The Legend of Magical Heroes The-Legend-of-Magical-Heroes-4Kỹ năng xịn xò của Sasuke được tái hiện trong game The Legend of Magical Heroes
Đặc biệt, game có đầy đủ các hoạt động PvP lẫn PvE để người chơi có thể trải nghiệm và nâng cấp nhân vật mỗi ngày, từ đó không còn phải lo lắng về vấn đề kẹt ải như các tựa game cùng thể loại trên thị trường. Bên cạnh đó, game còn có cả tính năng AFK rảnh tay cho phép người chơi nhận các tài nguyên nâng cấp mỗi giây khi treo máy, kể cả khi tắt máy hoặc rớt mạng.

Bảo vệ đa vũ trụ anime manga trong game The Legend of Magical Heroes The-Legend-of-Magical-Heroes-5-
Hiện tựa game nhập vai nhàn rỗi với chủ đề anime manga The Legend of Magical Heroes đã chính thức ra mắt trên Android. Nếu bạn là một fan cứng của anime/manga thì đây sẽ là tựa game thích hợp để bạn chiến đấu cùng các nhân vật chính, cũng như tương tác hẹn hò cùng các “waifu” xinh đẹp trong game