Dragonflame And Frost là game RTS có bối cảnh thời Trung Cổ cùng nhiều yếu tố mang tính thần thoại kỳ ảo với những loài rồng khổng lồ có cánh đang ngủ yên trên đỉnh núi tuyết. Đây là sản phẩm của IMBA Games được nhiều game thủ mong đợi từ lâu.

game Dragonflame And Frost Dragonflame-And-Frost-1
Dragonflame And Frost được thiết kế với phong cách đồ họa hiện đại ấn tượng gồm nhiều gia tộc lớn nhỏ, kết hợp lối chơi chiến thuật mới lạ mang đến trải nghiệm thú vị thử thách tài nghệ cầm quân mà bạn không thể chối từ.

game Dragonflame And Frost Dragonflame-And-Frost-2
Tựa game chiến thuật thời gian thực này sẽ đưa game thủ đến với vùng đất của băng và lửa cùng với những cuộc chiến kéo dài của những gia tộc với mục đích tranh giành ảnh hưởng của mình. Với tư cách là một người đứng đầu gia tộc bạn sẽ phải thực hiện các công đoạn xây dựng nhà cửa, chăn nuôi thu thập tài nguyên cũng như huấn luyện binh lính cho những trận đấu sắp tới trong Dragonflame And Frost.

game Dragonflame And Frost Dragonflame-And-Frost-3
Bạn sẽ nâng tầm cuộc chơi bằng cách đưa quân mình tấn công các vị trí trọng yếu của đối thủ và tiêu diệt những con quái vật thần thoại, tuy nhiên đây sẽ là việc khá là khó và đòi hỏi nhiều sự hy sinh binh lính và tài nguyên. Bạn còn có thể lập liên minh với những người chơi khác để hình thành mối liên kết chặt chẽ và tranh thủ thời gian rảnh rỗi để chiêu mộ binh lính củng cố lực lượng.

game Dragonflame And Frost Dragonflame-And-Frost-4Hệ thống kĩ năng của nhân vật trong game RTS Dragonflame And Frost
Những vị anh hùng đại diện cho quân lính của người chơi sẽ mang trên mình trọng trách nặng nề, với những kĩ năng thượng thừa cho bạn lựa chọn thi triển vào những thời điểm thích hợp đánh vào điểm yếu của đối thủ, tạo ra bước đột phá cho trận chiến trong Dragonflame And Frost.

game Dragonflame And Frost Dragonflame-And-Frost-5Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ của game Dragonflame And Frost
Chỉ có những người lãnh đạo gia tộc thông minh và kiên cường nhất mới có thể tồn tại trong cuộc đấu tranh không hồi kết này. Với game chiến thuật Dragonflame And Frost, game thủ sẽ có được những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với quân đội do mình điều khiển sánh ngang cùng các cao thủ khác.