Thời đại Joseon, nơi con người và ma quỷ cùng nhau tồn tại hàng trăm năm trời. Cho tới một ngày, một thanh kiếm huyền thoại xuất hiện và đánh vỡ thế cục này. Hãy tham gia vào trận chiến tranh đoạt thanh kiếm kia để bảo vệ sự yên bình cho thế giới trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Ghost Sword vừa được ra mắt tại Hàn Quốc.

Hóa thân thành kiếm sĩ diệt quỷ trong game Ghost Sword Ghost-Sword-1
Người chơi sẽ được trở thành chiến binh của 1 trong 3 thế lực khác nhau ở thời đại Joseon. Mỗi thế lực đều sẽ có mục đích riêng để chiếm lấy thanh kiếm huyền thoại đó, như Hoàng Gia Joseon muốn thanh tẩy các thế lực yêu ma, Giáo Phái Quỷ thì cần thanh kiếm đấy để hồi sinh Thiên Ma Quỷ, còn Huyết Tộc thì muốn sử dụng thanh kiếm đấy để thành lập triều đại mới của riêng mình. Vậy bạn sẽ chọn thế lực nào?

Hóa thân thành kiếm sĩ diệt quỷ trong game Ghost Sword Ghost-Sword-5
Ghost Sword khác với các tựa game nhập vai nhàn rỗi khác là người chơi có thể lựa chọn phe phái trước khi bắt đầu. Từ đấy phát triển những kỹ năng đặc trưng của từng phe phái trong quá trình đánh bại các kẻ địch. Lối chơi đơn giản và rảnh tay phù hợp cho các game thủ có thể vừa chơi vừa làm các công việc khác.
Đồ họa 2D cổ điển kết hợp với nét vẽ theo phong cách Hàn Quốc đã tạo nên một tựa game Ghost Sword đầy màu sắc. Người chơi không chỉ được chiêm ngưỡng các bộ trang phục độc đáo của từng phe phái trong game, mà còn được khám phá hàng loạt hiệu ứng đặc sắc trong từng kỹ năng của các phe phái.

Hóa thân thành kiếm sĩ diệt quỷ trong game Ghost Sword Ghost-Sword-2Đủ loại hiệu ứng đặc sắc trong game Ghost Sword
Bên cạnh lối chơi nhập vai nhàn rỗi quen thuộc, tựa game Ghost Sword còn có một tính năng độc đáo cho phép người chơi đánh bại các yêu quái, và để chúng trở thành bạn đồng hành của mình. Sẽ có hơn 20 loại yêu quái trong truyền thuyết Hàn Quốc để người chơi có thể thu phục như Cáo Chín Đuôi, Tử Thần, Hổ Jangsan…

Hóa thân thành kiếm sĩ diệt quỷ trong game Ghost Sword Ghost-Sword-3
Có thể thấy, Ghost Sword là một tựa game chất lượng cao và được đầu tư tỉ mỉ. Mặc dù game thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi nhưng rất đáng để bạn tải và trải nghiệm. Hiện game đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc nên bạn có thể Fake IP và chuyển vùng để tải ngay.